Set trang trí sinh nhật khỉ hồng vui tươi tinh nghịch

Set trang trí sinh nhật khỉ hồng là sản phẩm mới toanh của Trang Trí Sinh Nhật Cho Bé trong năm 2018 này. Bộ sản phẩm thiết kế riêng cho các em bé gái nữ tính, dễ thương và có chút hồn nhiên, nghịch ngợm.

Khỉ xinh, khỉ lung linh

Các em bé nhất định sẽ phải gục ngã trước độ đáng yêu của những cô bé khỉ hồng. Với chiếc nơ xinh xắn, những cô khỉ vẫn không kém phần lém lỉnh so với những chú khỉ đâu. Hãy biến không gian thành thế giới “Khỉ xinh, khỉ lung linh”.

Sắc màu chủ đạo của set trang trí sinh nhật khỉ hồng là màu hồng đậm. Ngoài ra còn điểm thêm chút xanh lá cây dễ thương. Nên bố mẹ có thể dựa vào bảng màu này để trang trí tiệc cho phù hợp nhé.

Binh đoàn khỉ baby

Set trang trí này mang đến cho các em bé một binh đoàn khỉ baby. Thế nên bộ set ngoài dùng trang trí sinh nhật, còn thích hợp dùng cho đầy tháng, thôi nôi nữa nha các mẹ. Chúng ta có những cái nón chóp kèm mặt nạ hình bướm xinh xắn. Chúng ta có những hộp quà, hộp bắp, kệ bánh cupcake, đế bánh cupcake, tab quấn chai nước xinh tươi bậc nhất. Mang đến một không khí party nhí nhảnh, vui nhộn và rất trẻ con.

Set trang trí sinh nhật khỉ hồng còn có dây chữ “happy birthday” có hai cô khỉ ở hai đầu. Các chữ có hình những chiếc lá cây gợi đến ngôi nhà rừng xanh. Chốn yêu dấu của những cô khỉ tinh ranh, thông minh, lanh lợi.

Mua ngay, mua ngay

Các mẹ và bé đừng chần chừ mà hãy cho sản phẩm vào giỏ hàng đi nhé. Đây là set trang trí mới ra lò và cực hot đấy. Hiện có 3 gói trang trí để lựa chọn với các mức giá khác nhau. Không khó để các bé và mẹ tìm ra một gói hoàn hảo cho sinh nhật đâu.

  • Bộ kit trang trí: 250.000 đồng
  • Full set 1: 600.000 đồng (không kèm giá để ảnh, bảng chào)
  • Full set 2: 800.000 đồng (hỗ trợ giá để ảnh+bảng chào khách trang trí theo yêu cầu)

Trang Trí Sinh Nhật Cho Bé có kèm nhiều dịch vụ cho mướn và cho mượn phụ kiện trang trí khác nhau với mức giá hấp dẫn. Đặt mua ngay hôm nay với set trang trí sinh nhật khỉ hồng nhé. Hoặc để lại phản hồi và chúng tôi sẽ trả lời ngay cho bạn.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.