Set trang trí sinh nhật hươu cao cổ

Thích hợp cho các em bé yêu chủ đề safari, thế giới động vật hoang dã. Set trang trí sinh nhật hươu cao cổ phù hợp với chủ đề rừng xanh, động vật hoang dã, thiên nhiên dành cho các bé trai. Mang đến không khí tiệc tùng nhiều điều kỳ thú.

Họa tiết sinh động

Bộ trang trí sinh nhật này là tập hợp hộp quà, ly bắp rang bơ, nón chóp sinh nhật, đế bánh cupcake, tab quấn chai nước,…họa tiết sinh động. Lấy ý tưởng từ thiên nhiên hoang dã với họa tiết chính là da chú hươu cao cổ. Ngoài ra còn có họa tiết ngựa vằn, sọc với hình ảnh của chúa tể sơn lâm, hươu cao cổ. Mở ra cho sinh nhật của bé một khu rừng vui nhộn. Nơi muôn thú sống chan hòa bên nhau.

Màu sắc tươi sáng

Set trang trí sinh nhật hươu cao cổ có màu sắc tươi sáng, làm không gian thêm phần sáng sủa, vui tươi. Với chút nhũ vàng, đen trắng, nâu cùng dây trang trí tam giác có trái tim vàng. Chắc chắn sẽ rất hài hòa, sinh động khi sắp sếp thành một chủ đề sinh nhật safari kỳ thú. Bạn hãy chọn vài chú ngựa vằn, sư tử, khỉ bằng bông để trang trí khu vực bàn tráng miệng với set trang trí này nhé.

Các gói ưu đãi

Nếu bạn quyết định chọn set trang trí sinh nhật hươu cao cổ cho bé. Tin vui là Trang Trí Sinh Nhật Cho Bé có 3 gói ưu đãi cho bạn đây. Chắc chắn bạn sẽ chọn ra được bộ set vừa thích hợp, vừa phù hợp ngân sách tổ chức tiệc của gia đình.

  • Bộ kit trang trí: 250.000 đồng
  • Full set 1: 600.000 đồng (đầy đủ bộ kit trang trí nhưng không có giá để ảnh, bảng chào khách)
  • Full set 2: 800.000 đồng (đầy đủ bộ kit trang trí, hỗ trợ giá để ảnh và bảng chào khách)

Nhanh tay cho vào giỏ hàng bộ set trang trí này ngay nhé. Chúc bạn và các bé có một ngày sinh thần vui nhất quả đất này.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.