Set trang trí sinh nhật hồng hạc

Set trang trí sinh nhật hồng hạc là lựa chọn hoàn hảo cho một bữa tiệc sinh nhật em bé gái. Với hình ảnh chú hồng hạc kiêu sa, quyến rũ gợi liên tưởng đến một nàng công chúa kiêu kỳ. Các chi tiết trong bộ set thích hợp với nhiều chủ đề sinh nhật lãng mạn, nữ tính như công chúa ba lê, công chúa gấu, hồ thiên nga,…

Quý phái, sang trọng

Hồng hạc là một loài chim xinh đẹp, tượng trưng cho sự vững chãi, kiêu hãnh của những cô gái. Chọn set trang trí sinh nhật hồng hạc cho ngày quan trọng của em bé là vô cùng thông minh, sáng tạo. Khiến không gian tiệc thêm phần sang trọng, quý phái. Khi kết hợp vài phụ kiện như thiên nga nhồi bông, rèm hồng, váy công chúa ba lê,…

Tượng trưng cho vũ công ba lê

Các bé biết không, chim hồng hạc có bộ lông chuyển màu dựa vào thức ăn hàng ngày. Ngoài ra, chúng còn nổi tiếng bởi tư thế đứng một chân. Việc này giúp chúng giữ thăng bằng. Và ít dùng sức hơn khi đứng bằng hai chân. Đó là lý do tại sao những chú chim hồng hạc xinh đẹp. Lại được chọn là biểu tượng của những cô vũ công ba lê kiều diễm.

3 gói trang trí tiện lợi

Set trang trí sinh nhật hồng hạc tại Trang Trí Sinh Nhật Cho Bé hiện có 3 gói tiện lợi cho gia đình lựa chọn.

  • Bộ kit: 250.000 đồng 
  • Full-set 1: 600.000 đồng (Bao gồm bộ kít 250.000 đồng. Trang Trí Sinh Nhật Cho Bé hỗ trợ thêm bàn, kệ trang trí, khay đựng bánh kem, khung hình, khăn trải bàn, rèm trang trí)
  • Full-set 2: 800.000 đồng (thiết kế theo Full-set 1 và hỗ trợ bảng chào, giá để hình)

Nào các mẹ và bé đã sẵn sàng xoay gót theo vũ điệu với set trang trí sinh nhật hồng hạc chưa? Tin rằng bữa tiệc sắp tới của bé sẽ vô cùng hào hứng và thú vị đấy.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.