Set phụ kiện thôi nôi bé trai bóng đá

Brazil là một cường quốc bóng đá, nơi sản sinh ra nhiều thế hệ cầu thủ đẳng cấp nhất thế giới. Set phụ kiện thôi nôi bé trai bóng đá Brazil dành riêng cho những bé trai dễ thương, hiếu động. Các ông bố mê đá banh còn không mau mua ngay và luôn cho các bé.

Bóng đá dễ thương

Nếu các bố, các mẹ dành tình yêu cho trái bóng tròn thì nên dành tình yêu cho những phụ kiện trang trí thôi nôi dễ thương này. Brazil là đất nước của bóng đá, của những cậu bé nghèo viết nên ước mơ về sự đổi đời nhờ quả bóng lăn. Có thể kể đến những cái tên được nhiều câu lạc bộ bậc nhất châu Âu dòm ngó như Neymar, Oscar, Lucas, Ganso,…Thế nên set phụ kiện thôi nôi bé trai bóng đá Brazil thích hợp cho những bé trai nghịch ngợm, yêu đá banh.

Gói phụ kiện đa dạng

Trang Trí Sinh Nhật Cho Bé hiện tại có 3 gói phụ kiện cho bố mẹ và bé lựa chọn. Với các mức giá khác nhau phù hợp ngân sách tổ chức sinh nhật của mọi người. Bao gồm:

  • Bộ kit sinh nhật: 250.000 đồng
  • Full-set 1: 600.000 đồng (không kèm giá để hình, tấm bảng chào đón khách mời)
  • Full-set 2: 800.000 đồng (kèm giá để hình, tấm bảng chào đón khách mời)

Màu sắc tươi đẹp

Set phụ kiện thôi nôi bé trai bóng đá Brazil có màu xanh lá cây đẹp. Có luôn cả hình quốc kỳ của đội bóng xứ châu Mỹ La tinh. Thích hợp cho một chủ đề sinh nhật đá banh và thiết kế các trò chơi vận động liên quan đến bóng đá cho các bé đến dự sinh nhật.

Hi vọng bộ set trang trí này sẽ khiến buổi tiệc thôi nôi của bé thêm náo nhiệt nhé. Bố mẹ đã sẵn sàng cùng bé sút bóng chưa nào?

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.