Set phụ kiện sinh nhật bé gái chấm bi hồng nhạt

Set phụ kiện sinh nhật bé gái chấm bi hồng nhạt sở hữu một màu hồng nữ tính, đáng yêu và sang trọng. Các món đồ phụ kiện sinh nhật phong phú, dễ thương mang đến không gian lãng mạn. Thích hợp với nhiều chủ đề như thiên nga, công chúa, gấu hồng,…

Sinh nhật Pinky

Set phụ kiện sinh nhật bé gái chấm bi hồng nhạt này sẽ biến buổi party của bé thành sinh nhật Pinky. Nơi họa tiết chấm bi hồng nhạt vô cùng nữ tính, mơ mộng và tràn ngập tình yêu thương. Bộ set gồm nhiều phụ kiện xinh xắn, nhỏ nhắn nhưng không kém phần quan trọng. Góp phần làm cho sinh nhật bé thêm sang trọng như tiệc của một nàng tiểu thư, một nàng công chúa.

Phụ kiện đáng yêu

Trên nền chấm bi hồng nhạt, set phụ kiện sinh nhật bé gái chấm bi hồng nhạt vô cùng đơn giản. Nhưng có thừa sự độc đáo. Không thể không kể đến những chiếc nón sinh nhật hình chóp. Hay những hộp quà, hộp đựng bắp rang bơ, kệ bánh, đế bánh cupcake,…Đặc biệt nhất là một dây khung hình em bé đáng yêu vô đối thích hợp treo ở nhiều không gian. Dù đó là tiệc sinh nhật trong nhà hay ngoài trời đầy nắng.

Phối được nhiều chủ đề

Set phụ kiện sinh nhật bé gái chấm bi hồng nhạt thích hợp phối với nhiều chủ đề con gái khác nhau. Ví dụ như hồ thiên nga, công chúa gấu hoàng gia, vũ công ba lê, sinh nhật hồng,…

Các mẹ còn không mau nhanh tay đặt mua liền cho các em bé. Chắc chắn bé sẽ có một sinh nhật hồng tươi đáng nhớ nhất trong đời đấy.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.