Sành điệu cùng ý tưởng trang trí thôi nôi chủ đề ong vàng

Chủ đề ong vàng là chủ đề mà sinh nhật, thôi nôi, đầy tháng bé trai hoặc bé gái đều áp dụng được. Bạn đang tìm một ý tưởng sành điệu, sang trọng cho thôi nôi bé gái của mình? Đọc ngay những ý tưởng trang trí thôi nôi “cực hot” sau đây.

Hôm nay Trang Trí Sinh Nhật Cho Bé sẽ gợi ý cho bạn vài ý tưởng trang trí thôi nôi theo chủ đề ong vàng. Sở dĩ chọn chủ đề này là vì màu sắc bắt mắt, vàng rực với hi vọng bé có một sinh nhật đầu tiên tuyệt vời. Mong ước cô bé sau này lớn lên cũng sẽ tỏa nắng một cách chói chang. Mà những ý tưởng sau sẽ cực kỳ sành điệu đấy nhé. Các mẹ chắc chắn sẽ “ngã gục” cho mà xem.

1.Bộ kit 1 bàn chủ đề ong vàng

Bộ kit 1 bàn chủ đề ong vàng chắc chắn làm nên thành công của thôi nôi. Với các bộ kit 280.000 đồng, 600.000 đồng, 800.000 đồng. Gia đình có thể lựa chọn mua cho phù hợp ngân sách đãi tiệc cho bé. Mà vẫn đầy đủ các phụ kiện hấp dẫn. Trang Trí Sinh Nhật Cho Bé khuyến khích các mẹ nên mua bộ full kit 600.000 đồng cho đầy đủ nếu tổ chức thôi nôi. Đem đến cho bé từ A-Z những phụ kiện cần thiết và một khu vực chào đón khách mời hoành tráng. Như hộp quà, hộp bắp, nón sinh nhật, dây trang trí, bảng chào khách mời, khung ảnh, khay đựng bánh kem,…

2.Bánh kem ong vàng

Ý tưởng trang trí thôi nôi em bé muốn sành điệu không thể thiếu một chiếc bánh kem ong vàng sành điệu. Có thể chọn bánh kem bơ sữa, phô mai hay fondant tùy ý thích. Nhưng nếu chọn fondant thì màu sắc và hình ảnh sẽ sinh động hơn rất nhiều. Ngoài ra khi mua bộ kit 1 bàn chủ đề ong vàng, có tem quấn chai nước theo chủ đề. Bố mẹ có thể quấn lên chai thủy tinh hay chai nước ngọt cho đẹp nhé.

3.Bánh cookie và chú bướm kẹo

Các mẹ biết làm bánh cookie lạnh có thể trang trí những mẫu bánh theo chủ đề ong vàng. Có thể vẽ những sọc vàng đen trên người chú ong lên bánh. Hoặc viết số tuổi của bé lên bánh cho đẹp. Đặc biệt, chúng ta còn có một chú bướm kẹo cực sành điệu. Kết từ những kẹo mút màu vàng. Kết hợp thêm đôi cánh và một chậu kẹo nhỏ phía dưới để trang trí sinh động trên bàn.

4.Trang phục ong vàng

Trang phục theo chủ đề là một trong những ý tưởng trang trí thôi nôi bé gái cực sành điệu. Không khó để tìm mua những chiếc áo thun điệu đà có hình chú ong con chăm chỉ ở siêu thị hay các shop thời trang cho bé. Có thể mua thêm vớ có hình sọc vàng đen. Hoặc mẹ có thể trang trí trang phục để mang đến sự dễ thương cho bé.

Bạn còn chần chừ gì mà không mua ngay bộ kit 1 bàn chủ đề ong vàng cho bé. Gọi ngay đến hotline 0911932526-0916712526 bất cứ khi nào bạn cần tư vấn về sản phẩm. Hãy để những chú ong bay lượn và chào mừng sinh nhật đầu tiên của bé nhé.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.