Sắc màu đồ chơi rực rỡ trong tiệc sinh nhật cho bé trai

Bé trai nhà bạn là một em bé say mê đồ chơi? Những món đồ chơi nhiều màu sắc thường khiến bé thích thú cả ngày. Vậy bạn phải xem ngay tiệc sinh nhật cho bé trai chủ đề sắc màu đồ chơi rực rỡ sau đây.

Trang Trí Sinh Nhật Cho Bé giới thiệu cùng bạn một chủ đề sinh nhật đặc biệt. Đó là tiệc sinh nhật cho bé trai chủ đề đồ chơi em bé. Chủ đề này lấy cảm hứng từ cửa hàng đồ chơi nổi tiếng: FAO Schwarz. Một cửa hàng ở thành phố New York xa hoa. Đến nay cửa hàng đã phát triển thành một thương hiệu du lịch nổi tiếng trên thế giới.

Bánh kem 5 tầng độc đáo

Chiếc bánh kem 5 tầng độc đáo lấy cảm hứng từ chủ đề đồ chơi có rất nhiều sắc màu. Chủ đề này không chỉ thích hợp với tiệc sinh nhật cho bé trai. Mà thậm chí bé gái cũng sẽ thích thú. Mỗi tầng bánh kem được trang trí khác nhau. Các họa tiết, các màu sắc đều ngập tràn tính trẻ con.

Với chiếc bánh kem này, bạn có thể đặt làm bằng đường fondant ăn được. Vì chúng dễ tạo hình, màu sắc cũng bắt mắt hơn là bánh kem sữa. Tầng dưới cùng là một cây đàn đỏ. Tiến dần lên là những đồ chơi em bé. Rồi kẹo mút cầu vồng. Trên cùng sẽ là cái áo và chiếc nón của một chú lính hoàng gia.

Cửa hàng đồ chơi thật sự

Tiệc sinh nhật cho bé trai sẽ giống như một cửa hàng đồ chơi thật sự. Khi xung quanh ngập sắc màu của gấu bông, xe lửa đồ chơi, bong bóng, hươu cao cổ, ngựa gỗ.

Bàn tiệc được trang trí tấm khăn trải bàn sặc sỡ xanh dương sọc trắng. Xung quanh là những chiếc ghế đen có nệm vàng. Đặt thêm vài món đồ chơi trên bàn tiệc để trang trí. Vài chiếc bàn tiệc nhỏ cho các bé, với các ghế ngồi cỡ nhỏ xanh-vàng-đỏ.

Những chiếc dĩa ăn trong tiệc sinh nhật cho bé trai cũng rất đặc biệt. Chúng có hình tròn, gợi lên hình ảnh những bảng dùng để phi tiêu, bắn cung. Bạn có thể đặt mua bộ dĩa ăn tại số điện thoại 0916712526 – 0911932526. Ngoài ra, có thể trang trí một cái dĩa ăn lớn. Chính giữa là tên cửa hàng đồ chơi FAO Schwarz.

Gấu bông khổng lồ

Cuối cùng, để cho tiệc sinh nhật cho bé trai thu hút mọi người. Bạn có thể dùng một chú gấu bông khổng lồ. Đặt chú gấu ngồi trên những hộp vuông khổng lồ. Ghép lại sẽ thành chữ “TOYS” (đồ chơi). Phía sau là một mô hình nhỏ tượng trưng cho phần mặt tiền của cửa hàng. Với cửa chính và cửa sổ có rèm. Hi vọng bé và bố mẹ sẽ thích chủ đề này nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.