Rực rỡ với set trang trí sinh nhật ong vàng

Không chỉ phù hợp tiệc sinh nhật thôi nhé, set trang trí sinh nhật ong vàng còn khá lý tưởng cho bữa tiệc thôi nôi, đầy tháng nữa. Màu sắc vàng tươi rói như bầu trời ngập nắng. Bộ set sẽ đem đến một cảm giác mùa xuân rực rỡ, ấm áp và nhiều vui vẻ.

Màu vàng kiêu hãnh

Sắc màu chính của set trang trí là vàng hoàng kim, đen và chút trắng. Nhưng màu vàng vẫn là màu chủ đạo chính. Tượng trưng cho sắc vàng xinh đẹp trên lưng những chú ong. Màu vàng còn là màu của sự kiêu hãnh, của màu nắng vàng, của hoa hướng dương. Những hình ảnh nhiều hi vọng, sức mạnh và niềm tin yêu mãnh liệt. Đây cũng chính là ý nghĩa của set trang trí sinh nhật ong vàngTrang Trí Sinh Nhật Cho Bé muốn gửi gắm.

Sức hút của phụ kiện

Sở hữu màu sắc tươi rói như hoa cúc vàng mừng xuân. Thế nên chắc chắn những phụ kiện trong bộ set cũng vui tươi, nhí nhảnh. Dây trang trí “Happy Birthday” có hình những bông hoa tròn xinh, như hoa hướng dương xinh tươi chờ bầy ong đến hút mật. Những cái nón chóp màu vàng xinh đẹp, có hình ảnh của chú ong chăm chỉ. Những hộp quà, hộp bắp rang, đế bánh cupcake, tab quấn chai nước,…đều có hình những chú ong. Chúng vô cùng đáng yêu và lúc nào cũng tươi cười.

Gói trang trí đa dạng

Set trang trí sinh nhật ong vàng tại Trang Trí Sinh Nhật Cho Bé có nhiều gói đa dạng, phong phú. Tha hồ cho các em bé và bố mẹ lựa chọn cho hợp địa điểm, không gian tổ chức tiệc. Có thể kể đến như:

  • Bộ kit sinh nhật: 250.000 đồng
  • Full set 1: 600.000 đồng (gồm bộ kit, hỗ trợ giá gỗ để bánh kem, rèm trang trí bàn tráng miệng, không kèm giá để ảnh và bảng chào)
  • Full set 2: 800.000 đồng (gồm full set 1, giá để ảnh, bảng chào khách trang trí theo yêu cầu)

Các bé đã sẵn sàng để những chú ong vàng bay đến dự sinh nhật dễ thương của mình chưa? Nếu thích bộ set trang trí sinh nhật ong vàng thì cho ngay vào giỏ hàng nhé.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.