Phụ kiện sinh nhật đẹp dành cho bé gái kiểu nghìn lẻ một đêm

Lộng lẫy, quyến rũ và đầy mê hoặc chính là những phụ kiện sinh nhật đẹp kiểu nghìn lẻ một đêm. Chúng sẽ đưa bé đến xứ sở huyền bí, của phép thuật trên những tấm thảm bay khổng lồ. Nào bạn đã sẵn sàng bay cùng chúng tôi chưa.

Trang Trí Sinh Nhật Cho Bé hân hoan chào đón các bạn đến nhìn ngắm phụ kiện sinh nhật đẹp xứ Ba Tư. Nơi câu chuyện cây đèn thần nổi tiếng làm điên đảo biết bao trái tim. Nơi Aladdin, công chúa Jasmine bước vào giấc mơ thần tiên của bé. Nơi mà bé sẽ có một buổi tiệc sinh nhật chẳng thể nào quên trong đời.

Cổng chào lộng lẫy

Bạn sẽ phải “Wow” lên một tiếng khi thấy chiếc cổng chào này. Được làm nên từ những phụ kiện sinh nhật đẹp nhiều màu sắc. Bao gồm bong bóng tím, xanh và hồng. Còn có những tấm vải rèm nhiều màu lấp lánh. 2 cây dừa kiểng và hai chiếc đèn đi biển (loại dùng đèn cầy). Bạn như đứng trước một cánh cổng lộng lẫy dẫn vào một tòa lâu đài nguy nga, tráng lệ đấy.

Bàn tiệc “sương sa hạt lựu”

Sở dĩ nói đây là bàn tiệc “sương sa hạt lựu” vì chúng nhiều phụ kiện sinh nhật đẹp và còn nhiều màu nữa chứ. Mà mọi thứ đều cứ như lấp la lấp lánh cả lên. Điển hình là tấm trải bàn cấu trúc kỳ lạ. Những chiếc gối ngồi nhiều màu sắc. Những cái khăn ăn màu tím huyền diệu. Những chiếc ly nước phong cách Ba Tư xinh đẹp và lẵng hoa cẩm tú cầu xanh mơ màng chưa kìa.

Trang trí món tráng miệng

Phụ kiện sinh nhật đẹp nhất ở đây phải kể đến chiếc bánh kem hình gối. Bạn đừng nghĩ chúng được trang trí cho đẹp thôi nhé. Chúng hoàn toàn ăn được và thật đến không ngờ dưới bàn tay của nghệ nhân. Chỉ cần một chút nhũ vàng là hoàn hỏa ngay ấy mà. Ngay cả những chiếc bánh quy đường hình bàn tay, kẹo mút, kẹo cây đèn thần cũng khá cầu kỳ. Bạn có thể tìm mua những vật dụng cổ xưa tại các chợ đồ cũ. Sau đó về làm sạch và tân trang lại để trang trí thêm nhé.

Chúc bạn sẽ thích khi nhìn ngắm những phụ kiện sinh nhật đẹp kiểu nghìn lẻ một đêm. Cần đặt mua bộ kit trang trí sinh nhật trọn gói, gọi ngay cho chúng tôi số 0916712526 – 0911932526 nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.