Phát sốt với sinh nhật dễ thương phong cách kem pastel

Chi tiết, duyên dáng, dễ thương là một trong những đánh giá tích cực của nhiều bố mẹ dành cho sinh nhật dễ thương này. Vẫn là chủ đề Ice Cream quen thuộc nhưng tông màu pastel hoàn toàn áp đảo. Nó đem đến một trải nghiệm tiệc tùng vô cùng sinh động.

Sinh nhật dễ thương phong cách kem pastel này thích hợp dành cho nhiều em bé gái. Đó là cách các bà mẹ, ông bố truyền cảm hứng yêu thích Ice Cream đến các bé. Trang Trí Sinh Nhật Cho Bé chắc chắn đây sẽ là giấc mơ đẹp nhất mà bé của bạn muốn mơ.

Bàn tráng miệng và bánh kem ngộ nghĩnh

Hồng pastel là tông màu chính của buổi tiệc sinh nhật dễ thương này. Chỉ với một chiếc bàn nhỏ, một phông nền bằng vải hồng, một chiếc khung là bạn có thể biến hóa thành một cửa hàng kem nhỏ xinh. Trang trí thêm với vài hoa giấy tròn. Chính giữa để tên của em bé có đèn lấp lánh. Cuối cùng là bạn thỏa thích đặt các món tráng miệng ngon lên bàn.

Bánh kem vốn chỉ có một tầng nhưng để cho bánh kem sinh nhật dễ thương hơn. Các tầng bên dưới được trang trí bằng dĩa bánh macaron màu pastel 3 tầng. Tầng trên cùng là bánh fondant trang trí đơn giản, đáng yêu.

Đại tiệc tráng miệng

Ngoài bánh macaron, đại tiệc tráng miệng của sinh nhật dễ thương này sẽ khiến cả bạn và bé phát thèm. Bao gồm bánh cupcake, bánh quy, kem lạnh, mousse và kẹo dẻo. Bạn có thể thuê cả một anh bán kem đến sinh nhật của bé. Các bé sẽ thích thú với một xe kem thật sự.

Bàn tiệc hoành tráng

Vẫn là tông màu pastel cho bàn tiệc sinh nhật. Bạn có thể mua bộ kit trang trí sinh nhật khi gọi số 0916712526 – 0911932526 cho chúng tôi. Để lên bàn một que kem làm từ bánh và một thanh chocolate. Bạn cũng có thể trang trí bàn tiệc với nước suối, nón hình chóp dự sinh nhật,…

Vô cùng hi vọng bạn sẽ thích bữa tiệc sinh nhật dễ thương này nhé. Mong rằng bạn sẽ theo dõi blog chia sẻ kinh nghiệm của chúng tôi thường xuyên nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.