Ngọt ngào và đơn giản với tiệc mừng sinh nhật chủ đề kỳ lân

Kỳ lân là nhân vật được nhiều bé gái yêu thích. Chú kỳ lân trắng, có bờm và đuôi cầu vồng như bước ra từ thế giới phép thuật. Nếu bạn tổ chức tiệc mừng sinh nhật cho bé với chủ đề này. Chắc rằng bé nhà bạn sẽ phát cuồng cho mà xem.

Chủ đề mà Trang Trí Sinh Nhật Cho Bé giới thiệu hôm nay là một chủ đề dành các bé gái. Lấy ý tưởng từ chú kỳ lân trắng như trong cổ tích. Đưa vào tiệc mừng sinh nhật bé chắc chắn sẽ rất là thú vị.

Bánh kem

Đây là chiếc bánh kem đơn giản. Các mẹ hay các bố khéo tay đều có thể tự tay làm tại nhà. Nguyên liệu gồm có bột, trứng gà, đường, kem sữa, màu thực phẩm. Bánh sau khi cắt ra sẽ có màu cầu vồng đẹp mắt.

Bánh sẽ phủ một lớp kem bơ sữa màu trắng. Phần chân bánh, mẹ có thể dùng kem màu xanh dương để bắt bông kem vỏ sò. Phần thân bánh trang trí với kẹo dẻo, kẹo ngọt hình trái tim, cầu vồng. Mặt bánh rắc kẹo đủ màu sắc.

Ngoài ra, để cho bánh kem trong tiệc mừng sinh nhật bé sinh động. Mẹ có thể vẽ hình chú kỳ lân hay biểu ngữ. Vẽ thêm vài cụm mây xanh rồi dán vào ống hút. Cắm lên mặt bánh gợi hình ảnh chú kỳ lân đang bay trên mây.

Mì Ý cầu vồng

Đây là món ăn sẽ khiến các bé thích mê tại tiệc mừng sinh nhật. Mì mẹ có thể tự làm với màu thực phẩm. Hoặc mẹ có thể mua tại các cửa hàng, siêu thị. Với loại mì làm từ rau củ. Có thể xào mì với tỏi bơ, nêm muối vừa ăn. Hoặc ăn kèm với bánh mì ngọt hình ngôi sao. Hoặc bánh chiên có dồn thịt.

Băng đô sừng kỳ lân

Nếu bố mẹ khéo tay, có thể làm ra những băng đô sừng kỳ lân. Với một ít vải nỉ màu, băng đô màu và chỉ màu trang trí. Nếu không khéo tay, có thể mua băng đô dùng cho sinh nhật tại nhà cung cấp. Chúng ta sẽ phát cho khách mời của bé khi khách đến tiệc mừng sinh nhật. Các bé sẽ cực kỳ dễ thương, tinh nghịch.

Tua rua trang trí

Chắc bạn đã biết cách làm tua rua trang trí với giấy màu rồi phải không. Cắt tua rua ở hai đầu tờ giấy màu theo chiều dọc. Lưu ý phần chính giữa tờ giấy không cắt. Sau đó gấp đôi tờ giấy và buộc phần không cắt lại. Gắn tua rua lên dây và treo lên tường cho đẹp.

Chúc bạn sẽ tổ chức thành công tiệc mừng sinh nhật bé theo chủ đề này. Bạn có thể gọi cho chúng tôi tại số 0916712526 – 0911932526 để được tư vấn và mua vật dụng trang trí sinh nhật nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.