Mừng sinh nhật vui nhộn với chủ đề “Rạp xiếc kỳ thú”

Các em bé thường thích đi xem xiếc. Nơi có anh hề, những pha trình diễn độc đáo, những trò xiếc thú dễ thương. Mừng sinh nhật vui nhộn với chủ đề “Rạp xiếc kỳ thú” chắc chắn sẽ khiến bé thích mê cho mà xem.

Trang Trí Sinh Nhật Cho Bé lại giới thiệu đến bạn một chủ đề mừng sinh nhật vui nhộn. Bữa tiệc này sẽ khiến các bé vô cùng kinh ngạc khi tái hiện không gian một rạp xiếc kỳ thú. Có cả anh hề to lớn và những động vật đáng yêu.

Bánh kem 4 tầng

Mừng sinh nhật vui nhộn theo chủ đề “rạp xiếc kỳ thú” mở đầu với chiếc bánh kem 4 tầng độc nhất vô nhị. Mang hình ảnh của 1 rạp xiếc với màn nhung đỏ, nón ma thuật và một chú hải cẩu nhỏ đang xiếc bóng. Màu sắc thì rực rỡ, nổi bật khỏi chê. Đặc biệt là có cả một anh hề bằng bông phía sau nữa chứ. Gợi lên không khí chuẩn bị mở màn cho một tiết mục xiếc nào đó.

Ăn tráng miệng thôi

Đến với chủ đề mừng sinh nhật vui nhộn này, bạn sẽ có một đại tiệc tráng miệng. Với bánh kẹo và nhiều nhiều nữa. Chắc chắn sẽ khiến cả em bé và người lớn không khỏi rời mắt được. Cùng xem chúng ta có gì nhé:

  • Kẹo ngậm và đậu phộng
  • Bánh snack phô mai
  • Kem ốc quế hình mặt hề
  • Bắp rang
  • Cupcake
  • Bánh quy đường

Trang trí xung quanh

Buổi tiệc mừng sinh nhật vui nhộn không thể thiếu những chùm bong bóng xanh, vàng, đỏ. Những động vật nhồi bông như hươu cao cổ, voi, sư tử, khỉ,…Ngoài ra còn có đèn lồng nhiều màu, cùng một tấm thảm có tên bé và chiếc lều xiếc màu đỏ. Bạn có thể trang trí thêm với những chiếc khay đựng bánh nhiều tầng, vòng đu quay bằng sắt đựng bắp rang. Trang trí thêm với dây ruy băng sặc sỡ nữa nhé.

Mọi nhu cầu mua bộ kit trang trí, phụ kiện mừng sinh nhật vui nhộn trọn gói. Gọi cho chúng tôi tại số 0916712526 – 0911932526 ngay và luôn nhé. Chúc bạn và bé có nhiều niềm vui.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.