Mừng sinh nhật đơn giản chủ đề “Những chú cáo nhỏ”

Bạn đang tìm ý tưởng đơn giản cho tiệc mừng sinh nhật của bé? Bạn không có thời gian và không muốn phải quá tốn kém? Một bữa tiệc xa xỉ không hề phù hợp với ngân sách của bạn? Hãy đến với tiệc mừng sinh nhật đơn giản chủ đề “Những chú cáo nhỏ” sau đây.

Với những yếu tố như vòng hoa bóng bay đẹp. Hoặc những chiếc thùng gỗ mộc mạc, đơn sơ. Hình ảnh những chú cáo màu cam nhỏ xinh và đáng yêu. Bạn sẽ tạo ra được một bữa tiệc mừng sinh nhật đơn giản cho bé nhưng không kém phần sang trọng.

Bóng bay và thùng gỗ

Nhân vật chính của tiệc mừng sinh nhật đơn giản này chính là bong bóng và thùng gỗ. Tạo một chiếc cổng bong bóng hoành tráng với bóng trắng, xám và cam. Vì cam là tông màu chủ đạo của bữa tiệc này. Trang trí thêm với những nhánh cây có lá. Bạn có thể hái trong vườn nhà hay thay thế bằng hoa tươi cho đẹp.

Một vật dụng trang trí không thể thiếu nữa chính là những chiếc thùng gỗ. Loại thùng dùng đựng trái cây. Bạn có thể tự làm với gỗ mua sẵn hay tìm ngoài chợ. Chúng ta sẽ tận dụng chúng làm những chiếc bàn đựng bánh tráng miệng. Xếp chồng chúng lên nếu chiều cao của chúng quá thấp. Bạn có thể sơn thùng gỗ với màu sắc mình yêu thích. Ở đây chúng tôi sơn màu trắng.

Bánh tráng miệng đơn giản

Mừng sinh nhật đơn giản nên muốn tránh tốn kém, chỉ nên chọn những món tráng miệng ngon nhất. Ví dụ như bánh macaron, bánh cupcake. Đừng quên lót vải lên thùng gỗ trước khi đặt bánh lên nhé. Ngoài ra còn có bánh cookie hình đuôi cáo, kẹo mút, bánh quy đường và bánh quy bơ sữa.

Trang trí bàn tiệc

Một bàn tiệc đơn giản thích hợp để mừng sinh nhật đơn giản. Vẫn là dải bong bóng giống như chiếc cổng bong bóng. Lần này chúng ta sẽ để chúng chính giữa mặt bàn. Đặt theo chiều dài của bàn cho đẹp. Bạn có thể cho khách mời những chiếc đuôi cáo bằng bông để gắn sau lưng cho hợp chủ đề.

Trang Trí Sinh Nhật Cho Bé rất thích chủ đề này và hi vọng bạn cũng thích nhé. Cần mua phụ kiện trang trí sinh nhật đẹp, gọi cho chúng tôi hotline 0916712526 – 0911932526 nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.