Mộng mơ với phụ kiện trang trí sinh nhật kiểu công chúa

Ai mà không yêu một bữa tiệc công chúa màu hồng mơ mộng. Các phụ kiện trang trí sinh nhật kiểu công chúa sẽ làm nên một không gian ngập tràn hạnh phúc. Nếu bạn muốn tổ chức sinh nhật kiểu này cho bé gái, đừng bỏ qua những phụ kiện sau.

Trang Trí Sinh Nhật Cho Bé hân hạnh giới thiệu cùng bạn vài món phụ kiện trang trí sinh nhật. Điều đặc biệt là chúng được thiết kế chỉ dành cho những cô công chúa nhỏ. Chắc chắn sẽ biến giấc mơ cổ tích của bé con bạn thành hiện thực.

Ly uống nước và ống hút

Sinh nhật kiểu công chúa không thể không có những chiếc ly dễ thương như bên dưới. Màu hồng nhạt tươi tắn nhưng cũng mơ mộng. Trên ly còn có chữ Princess (công chúa) và các vì sao lấp lánh.

Một phụ kiện trang trí sinh nhật không thể thiếu nữa là ống hút. Những chiếc ống hút có màu sắc như những cây bánh quế vị dâu xinh xinh. Điểm trên thân ống hút là một chiếc vương miện lấp lánh bạc bằng giấy cực đẹp. Bạn đừng quên đặt chúng trên bàn tiệc có khăn trải bàn màu hồng hoặc trắng nhé. Có thể đãi khách bằng sinh tố dâu hay nước ép dâu tây cho phù hợp.

Túi giấy kẹo/túi giấy quà tặng

Bàn tiệc không thể thiếu phụ kiện trang trí sinh nhật là túi giấy. Bạn có thể tự làm túi giấy quà tặng của công chúa bằng giấy màu hồng hoặc giấy gói quà. Trên thân túi giấy có chữ Princess bằng bạc. Có thể đặt in giấy nếu bạn không tìm được giấy màu phù hợp. Bạn có thể dùng túi giấy đựng kẹo dành cho khách mời.

Vương miện công chúa bằng giấy

Một vương miện công chúa bằng giấy thật là xinh. Có thêm một đũa thần có hình trái tim nữa. Bạn có thể tự làm tại nhà những phụ kiện trang trí sinh nhật này nếu khéo tay. Đặt thêm bên cạnh vài chiếc bánh cupcake màu hồng dễ thương.

Bong bóng và dây trang trí

Nên chọn cho bữa tiệc của công chúa bong bóng màu hồng, trắng hoặc bóng trong suốt. Nếu bóng có họa tiết màu hồng thì tốt. Nếu không thì bạn có thể bỏ thêm hoa giấy màu hồng hay kim tuyến hồng vào bóng cho lung linh. Gắn thêm ở đuôi bong bóng tua rua bằng giấy hồng. Với dây trang trí thì một sợi dây có chữ Princess long lanh, lấp lánh là có thể treo lên tường hay bất cứ đâu.

Bánh kem công chúa

Đơn giản nhưng tinh tế với chiếc bánh fondant trắng có vương miện màu hồng ở trên. Bạn có thể tự làm thêm dây trang trí hình trái tim cho đẹp.

Bạn có thể gọi số 0916712526 – 0911932526 để đặt mua nhiều phụ kiện trang trí sinh nhật xinh đẹp nhé. Chúc bạn và bé luôn vui!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.