Lung linh với chủ đề tiệc đầy tháng “Ngôi sao lấp lánh”

Chủ đề tiệc đầy tháng “Ngôi sao lấp lánh” sẽ là món quà ý nghĩa đầu tiên bạn dành cho bé. Màu sắc rực rỡ của ngôi sao. Những món ăn ngon và ngọt ngào. Những giai điệu du dương của tiếng nhạc sẽ chào đón bé chính thức đến với thế giới này.

Khu vực đón khách

Chủ đề tiệc đầy tháng “Ngôi sao lấp lánh” chính là ví von bé như một ngôi sao sáng của bố mẹ. Cám ơn ông trời đã cho vì sao dễ thương như bé làm con bố mẹ. Thế nên màu sắc chủ đạo là tông trắng. Điểm thêm sự lấp lánh vàng của những ngôi sao.

Ở khu vực đón khách, bố mẹ hãy để chiếc bánh kem mừng tiệc đầy tháng màu trắng 3 tầng chính giữa. Trên tường chúng ta hãy gắn 4 khung hình. Ghép lại thành câu “Twinkle twinkle little star” (ngôi sao lấp lánh).

Đặt thêm trên bàn nhiều loại bánh ngọt khác nhau. Ví dụ như bánh pudding kem sữa, bánh macaron, bánh quy. Trang trí thêm những ngôi sao vàng nhỏ. Nếu bố mẹ biết làm dây trang trí, có thể dùng giấy vàng cắt hình ngôi sao. Sau đó xâu lại thành sợi dài treo cho đẹp.

Món ăn

Tiệc đầy tháng của bé vừa có người lớn, vừa có trẻ em. Dĩ nhiên là một chiếc bàn với đầy đủ món ăn nhiều màu sắc là thích hợp nhất. Mọi người có thể dùng theo kiểu món ăn tự chọn (buffet). Ví dụ như hamburger, cơm chiên, cơm xào rau củ, xà lách trộn, trái cây ăn kèm,…

Bàn tiệc

Vì chủ đề là “ngôi sao lấp lánh”, thế nên bố mẹ hãy chọn bàn tiệc màu trắng. Ghế ngồi nên chọn tông màu vàng lấp lánh. Trên bàn tiệc, có thể đặt những lẵng hoa hồng trắng tinh khôi. Có thể cắm thêm hoa cẩm tú cầu trắng cho đẹp.

Trên dĩa ăn, có thể để một biển tên khách mời ngay chính giữa dĩa. Trang trí thêm trên bàn tiệc đầy tháng những chiếc ly rượu thủy tinh cho sang trọng, lịch sự.

Cổng chào

Hãy làm cổng chào đơn giản, tiết kiệm với những chiếc bóng bay ngôi sao. Hoặc bạn có thể dùng bóng bay màu trắng. Đặt những chùm bong bóng ở hai bên cổng chào. Chính giữa cửa chào đón khách có thể treo một tấm biển có chữ “TWINKLE”. Để khách biết mình đã đến đúng buổi tiệc.

Ngoài ra, khi kết thúc tiệc thì bố mẹ có thể phát cho khách những tấm giấy ghi lời chúc. Khách sẽ viết những lời chúc tốt lành dành cho bé. Khi bé lớn lên, chúng sẽ trở thành những vật kỷ niệm vô cùng ý nghĩa.

Trang Trí Sinh Nhật Cho Bé hi vọng bố mẹ sẽ thích chủ đề tiệc đầy tháng “ngôi sao lấp lánh”. Alo cho chúng tôi nếu bạn cần mua phụ kiện cho bữa tiệc nhé: 0916712526 – 0911932526.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.