Lóa mắt với chủ đề trang trí sinh nhật xương rồng và kẹo cầu vồng

Sẽ như thế nào nếu xương rồng kết hợp với kẹo cầu vồng? Nghe có vẻ lạ lẫm nhưng sự kết hợp này sẽ mang đến nhiều sắc màu cho chủ đề trang trí sinh nhật bé. Đặc biệt là các bé gái thích sự tươi vui, rực rỡ. Nào hãy cùng xem qua những hình ảnh sau nhé.

Bàn tiệc đãi khách

Với chủ đề trang trí sinh nhật xương rồng và kẹo cầu vồng, mọi thứ đã đủ rực rỡ. Đối với bàn tiệc đãi khách, bạn hãy thuê những bộ bàn ghế trắng hoặc hồng. Sử dụng khăn trải bàn xanh lá sọc trắng. Trên bàn đặt thêm vài chậu xương rồng nhỏ. Còn bộ dụng cụ ăn uống hình cầu vồng có thể tìm mua ở bất cứ đâu. Hoặc bạn có thể mua tại Trang Trí Sinh Nhật Cho Bé nhé.

Cổng chào

Để có một cái cổng chào phù hợp chủ đề trang trí sinh nhật này, phải xem bạn có khéo tay hay không. Có thể nhờ đến những giấy thủ công đủ màu sắc. Với một chút khéo tay, bạn có thể gấp giấy kiểu nan quạt để làm thành những hình tròn. Những hình tròn sẽ lấp đầy cổng chào. Tạo nên một chiếc cổng sinh động với những chiếc kẹo khổng lồ. Chủ đề trang trí sinh nhật này sẽ làm bé thấy mình được chào đón như nữ hoàng.

Bánh kem

Một chiếc bánh kem trang trí cây xương rồng và kẹo nhiều màu. Điểm thêm xung quanh là vài cái bánh nướng trang trí cầu kỳ rất hợp với chủ đề trang trí sinh nhật này. Phần thân bánh có thể phủ thêm kẹo ngọt, kẹo chua, kẹo trái cây màu xanh lá cho đẹp.

Vật trang trí bằng giấy

Nếu bạn là một bà mẹ khéo léo, thích làm những vật dụng handmade thì có thể tự làm vật trang trí. Bạn có thể mua giấy nhún, vải làm hoa giấy để tạo ra những chậu xương rồng nhỏ. Có thể làm những chậu xương rồng nở hoa. Sau đó đặt trang trí ở bàn chào khách. Hay đặt trên bàn tiệc sinh nhật của bé.

Dây trang trí

Bạn có thể lên mạng tải về hay tự vẽ hình những cây xương rồng ra giấy. Sau đó xỏ vào dây xơ dừa. Treo trang trí ở khu vực đãi tiệc cho hợp chủ đề trang trí sinh nhật. Chắc chắn sẽ làm cho buổi tiệc thêm sinh động.

Thức ăn, nước uống

Thế Giới Đồ Gỗ Cho Bé gợi ý cho bạn nước cam hoặc nước chanh. Vì hai loại đồ uống này có màu sắc tươi sáng. Tốt cho sức khỏe các bé và không ảnh hưởng như nước ngọt. Bạn có thể đưa vào thực đơn những chiếc cupcake có hình xương rồng. Hoặc dùng kẹo mút cầu vồng lớn làm quà tặng trò chơi.

Hi vọng bố mẹ sẽ thấy thú vị với những gì mà chúng tôi chia sẻ. Hãy gọi cho chúng tôi tại số 0916712526 – 0911932526 nếu bạn cần mua phụ kiện trang trí sinh nhật nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.