Lãng mạn, cổ tích với bộ kit trang trí sinh nhật chủ đề hoàng tử

Một bộ kit đặc biệt dành cho cả em bé gái và em bé trai. Bộ kit trang trí sinh nhật chủ đề hoàng tử thích hợp cho những bé trai luôn mơ mình là chàng hoàng tử anh dũng. Luôn xả thân để cứu công chúa. Bộ kit cũng thích hợp cho bé gái để kết đôi với chủ đề công chúa cực kỳ ấn tượng.

Bộ kit trang trí sinh nhật chủ đề hoàng tử mang sắc màu da trời tươi sáng. Thể hiện sự vui tươi, yêu đời và sáng sủa khi bé chính thức bước sang tuổi mới. Sản phẩm nằm trong bộ sưu tập trang trí sinh nhật mới nhất của Trang Trí Sinh Nhật Cho Bé. Thích hợp cho những em bé trai luôn muốn làm hoàng tử dũng cảm. Hay thích hợp kết đôi cùng chủ đề công chúa trong sinh nhật của bé gái.

Trọn bộ full kit 1

Khi bố mẹ chọn cho bé nhà mình trọn bộ full kit 1. Gia đình và bé sẽ được hưởng rất nhiều ưu đãi và lợi ích. Giá trọn bộ là 1.200.000 đồng mang đến đầy đủ, sống động, hoành tráng một bàn tiệc chào đón khách mời. Chắc chắn sẽ tạo được ấn tượng. Thích hợp cho gia đình có ngân sách chi cho tiệc sinh nhật bé dồi dào. Khách mời nhiều và muốn có một khu vực để mọi người trầm trồ và chụp ảnh. Trọn Bộ kit trang trí sinh nhật chủ đề hoàng tử này bao gồm:

  • Tháp bánh sinh nhật 3 tầng dùng để bánh kem hoàng tử
  • Dây chữ treo tường có chữ “HAPPY BIRTHDAY”
  • Tháp bánh cupcake dùng đựng nhiều món bánh ngon
  • 1 cây cọc “Welcome” chào mừng màu xanh dễ thương
  • Các bộ phụ kiện gồm 6 cái mỗi bộ như: hộp bắp rang bơ, hộp quà, nón sinh nhật, thiệp mời, menu, thiệp cảm ơn, tab quấn chai nước, ống hút theo chủ đề, cây tab gắn chai nước.

Bên cạnh đó, bé sẽ được tặng miễn phí 12 ảnh 8×12. Trang Trí Sinh Nhật Cho Bé cũng sẽ hỗ trợ cho mượn thêm khay đựng bánh bằng gỗ, khung hình gỗ, khăn trải bàn, rèm trang trí chân bàn với nhiều màu dễ thương.

Trọn bộ full kit 2

Bộ kit trang trí sinh nhật chủ đề hoàng tử còn có trọn bộ full kit 2 giá chỉ 250.000 đồng. Phù hợp tiêu chí đãi tiệc sinh nhật an toàn, tiết kiệm mà vẫn có nhiều niềm vui cho bé. Mang đến không gian tiệc tùng nhỏ nhắn, ấm cúng với nhiều kỷ niệm tuổi ấu thơ. Trọn bộ kit này bao gồm:

  • 1 tháp đựng bánh kem 3 tầng bằng giấy carton
  • 1 dây chữ “chúc mừng sinh nhật”
  • Một cây cọc “Welcome”
  • 1 tháp đựng bánh cupcake
  • Các bộ phụ kiện gồm 6 cái mỗi bộ: hộp quà, hộp bắp rang bơ, thiệp mời, thiệp cảm ơn, menu, tab quấn chai nước, ống hút theo chủ đề, cây tab gắn chai nước.

Bố mẹ nhanh tay đặt mua ngay bộ kit trang trí sinh nhật chủ đề hoàng tử nhé. Hiện sản phẩm đang rất ăn khách trên Trang Trí Sinh Nhật Cho Bé. Hãy ghi lại hotline hỗ trợ của chúng tôi là 0911932526-0916712526.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.