Làm ngay một chuyến đi săn vào rừng và dự tiệc sinh nhật bé

Bạn và bé thích những động vật hoang dã? Bé rất hứng thú với những chuyến đi vào rừng xanh? Vậy hãy làm ngay một chuyến đi săn vào rừng và dự tiệc sinh nhật bé. Ý tưởng trang trí sinh nhật sẽ làm bạn đứng ngồi không yên vì độ “cute” của nó đấy.

Chủ đề rừng già là một chủ đề thú vị. Nó thích hợp cho thôi nôi, đầy tháng và sinh nhật bé trai lẫn bé gái. Hãy cùng Trang Trí Sinh Nhật Cho Bé tạo ra một khu rừng 3 chiều sống động. Để những ai đến dự tiệc sinh nhật bé đều phải “ồ” lên vì ngạc nhiên.

Bánh sinh nhật của rừng già

Để tạo ngạc nhiên cho khách mời đến dự tiệc sinh nhật, hãy chọn chiếc bánh rừng già 3 tầng như hình dưới. Tầng dưới cùng tượng trưng cho những con đường đá sỏi. Tầng thứ hai là những muôn thú nấp mình dưới bóng cây xanh như voi, sư tử. Tầng trên cùng là một chú khỉ đang ăn chuối dưới gốc dừa. Dễ thương và đậm chất rừng già quá đi thôi!

Muôn thú rừng xanh

Rừng xanh không thể thiếu muôn thú đa dạng. Khách đến dự tiệc sinh nhật sẽ ấn tượng với những con thú trong rừng bằng bông. Bạn có thể tìm mua chúng ở nhà sách hoặc siêu thị. Hoặc nếu thích, bạn có thể mua bong bóng hình mặt hổ, ngựa vằn. Ở đây chúng ta có chú bạch hổ khổng lồ, hươu cao cổ, vượn đu cây. Ngoài ra, bạn có thể trang trí trên bàn tráng miệng chú sư tử, khỉ con, voi con bằng bông. Đừng quên thêm một cành cây có vài chú chim màu đỏ sặc sỡ nhé.

Bàn tiệc của núi rừng

Bàn cho khách dự tiệc sinh nhật, chúng ta nên chọn tông xanh lá cây và cam. Có thể điểm thêm một dải khăn họa tiết ngựa vằn cho nổi bật. Ở mỗi bàn trang trí với bóng bay đủ màu. Trên bàn để mặt nạ hình thú hay một chiếc lá cây trong rừng. Bạn cũng có thể để thêm trên bàn những chiếc bánh cupcake xinh xắn, hấp dẫn.

Hi vọng bạn sẽ thành công trong việc tạo bất ngờ cho những vị khách đến dự tiệc sinh nhật bé. Chúc bạn và bé có nhiều niềm vui. Liên hệ hotline 0916712526 – 0911932526 nếu cần mua thêm đồ trang trí sinh nhật nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.