Lạc vào thế giới động vật với buổi tiệc sinh nhật dễ thương

Động vật hoang dã luôn là nguồn cảm hứng bất tận cho các buổi tiệc sinh nhật. Các em bé thường thích đến sở thú, thích xem các chương trình động vật trên ti vi. Cùng khám phá chủ đề sinh nhật hoàn toàn mới sau đây nhé.

Những động vật dễ thương trên khắp thế giới sẽ tề tụ về buổi tiệc sinh nhật của bé. Hãy cùng Trang Trí Sinh Nhật Cho Bé tạo ra một chuyến thám hiểm rừng sâu, một chuyến phiêu lưu đầy vui vẻ nhé.

Phụ kiện trang trí

Dây trang trí cho buổi tiệc sinh nhật được làm đơn giản với vải cắt hình tam giác. Ngoài ra có thể dùng những cuộn len tròn. Sau đó xỏ dây vào. Ở đây chúng ta sẽ dùng màu sắc tươi sáng như trắng, vàng nhạt, xanh dương nhạt. Hoặc bạn có thể làm dây trang trí bằng cách cột vào dây những miếng vải còn dư nhiều màu sắc.

Bạn cũng có thể dán tên của bé lên một phông nền bằng gỗ mộc mạc. Bên cạnh đó, bạn có thể vẽ tranh những động vật hoang dã lên giấy A4. Tô màu cho đẹp và dán đơn giản với băng keo. Hoặc có thể treo cờ vải có hình chú sư tử lên cho đẹp.

Bánh kem

Buổi tiệc sinh nhật của bé có thể trang trí với nhiều mẫu bánh kem khác nhau. Nên chọn bánh kem fondant cho dễ thương. Vì bạn có thể nặn ra những hình động vật đáng yêu như sư tử, khỉ, voi,…Hoặc chọn bánh kem trắng trang trí với bong bóng cũng làm bằng đường dẻo.

Bánh kẹo

Bạn có thể đãi các bé bánh bông lan kem nhỏ, bánh quy bơ sữa hoặc bánh quy đường có hình nhiều con thú khác nhau. Một loại bánh cũng rất thu hút các em bé là truffle chocolate, truffle đặt trong hoa hồng xanh, truffle trong hoa xanh, kem ốc quế. Trang trí thêm với vài đồ vật handmade bằng vải nỉ và bông như vải nỉ, thú bông. Bạn có thể mua bánh ở các cửa hàng bánh ngọt cho buổi tiệc sinh nhật. Hoặc nếu bạn biết làm bánh, thì có thể trang trí tại nhà.

Chúng tôi rất vui nếu bạn thích chủ đề buổi tiệc sinh nhật này. Nhớ xem thêm nhiều bài viết chia sẻ kinh nghiệm tại blog của chúng tôi nhé. Gọi đến số 0916712526 – 0911932526 nếu cần mua thêm phụ kiện trang trí sinh nhật nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.