Kiêu kỳ với set trang trí sinh nhật nữ hoàng băng giá

Các em bé gái là tín đồ của bộ phim hoạt hình “Frozen” thì không thể bỏ qua set trang trí sinh nhật nữ hoàng băng giá. Nữ hoàng Elsa sẽ hóa băng tuyết buổi tiệc sinh nhật của bé với nhiều chi tiết cực kỳ dễ thương.

Sinh nhật lộng lẫy, sang trọng

Nếu bé muốn một chủ đề sinh nhật “Frozen”, nơi có nữ hoàng Elsa, Anna xinh đẹp và người tuyết Olaf. Thì bố mẹ hãy chọn ngay set trang trí sinh nhật nữ hoàng băng giá này nhé. Màu sắc bộ set có màu xanh và trắng kết hợp, gợi đến mùa đông lạnh nhưng xinh đẹp. Như câu chuyện Disney ấm áp tình chị em của Anna và Elsa. Tạo nên một không gian sinh nhật lộng lẫy, sang trọng và tinh tế.

Set trang trí sinh nhật nữ hoàng băng giá đem đến cho bố mẹ cơ hội hiện thực hóa thế giới hoạt hình dành cho em bé. Hãy chọn cho bé bộ đầm nữ hoàng Elsa. Thêm vào tiệc sinh nhật một chiếc bánh kem có hình Olaf đáng yêu. Hay chọn những thú bông tuần lộc. Trang trí thêm hoa tuyết và mở thêm một bản nhạc “Let it go” nổi tiếng của phim “Frozen”.

Set trang trí nhiều ưu đãi

Khi lựa chọn set trang trí này, bạn sẽ có cơ hội lựa chọn nhiều gói phụ kiện phong phú. Đáp ứng nhu cầu về ngân sách, mục đích và chủ đề trang hoàng tiệc em bé. Có thể kể đến như:

  • Bộ kit-250.000 đồng
  • Bộ full set 1-600.000 đồng (không có giá để ảnh và bảng đón khách)
  • Bộ full set 2-800.000 đồng (có giá để ảnh và bảng đón khách theo yêu cầu)

Mua ngay set trang trí sinh nhật nữ hoàng băng giá để trang hoàng sinh nhật bé phong cách công chúa, nữ hoàng. Chắc chắn sẽ làm bé có những khoảnh khắc thú vị, đáng nhớ.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.