Khám phá sinh nhật trái tim cho bé gái phong cách Valentine

Rất nhiều trái tim gửi gắm tình yêu thương trong tiệc sinh nhật trái tim cho bé gái phong cách Valentine. Sự kiện đáng yêu này chắc chắn sẽ khiến cả mẹ và các bé điên đảo. Vì mọi chi tiết quá ư lãng mạn và ngọt ngào.

Không có gì phù hợp hơn một sắc hồng tươi thắm cho một bữa tiệc sinh nhật trái tim cho bé gái. Phong cách Valentine là một phong cách lý tưởng để các bà mẹ mộng mơ trang hoàng party cho con gái mình. Mẹ và bé đã sẵn sàng đắm mình vào sự ngọt ngào đến sâu thẳm chưa nào?

Bánh tráng miệng màu hồng

Đúng như tên gọi của Valentine, màu hồng chính là màu chủ đạo. Ngoài ra buổi tiệc còn nữ tính và đồng điệu hơn với vài sắc trắng cùng hoa lá xinh đẹp. Chiếc bánh kem sinh nhật tròn màu hồng được lấp đầy hình trái tim vô cùng ngọt ngào. Điểm thêm trên mặt một cái bong bóng lãng mạn, tinh tế, đơn giản. Sinh nhật trái tim cho bé gái còn có những chiếc cupcake bắt kem hoa hồng. Vị giác của khách mời sẽ ngọt ngào hơn với kẹo dẻo, kẹo đường hình trái tim và bánh cookie lạnh.

Bàn tiệc khách mời

Bố mẹ hãy dùng những dải bong bóng màu hồng đủ sắc độ trang trí trên bàn tiệc khách mời. Có thể gắm thêm vài bông hồng tươi, lá cây tươi cho sinh động. Chọn thêm những bộ dĩa ăn, ly nước giấy có màu sắc hồng lãng mạn. Có thể dùng nước trái cây đựng trong những chai rượu cho không khí Valentine ngập tràn. Mẹ đừng quên làm một hình trái tim bằng bong bóng ngay khu vực bàn tráng miệng nhé.

Sinh nhật trái tim cho bé gái này ngọt ngào hết mức đúng không các mẹ. Ghé thăm website Trang Trí Sinh Nhật Cho Bé liền nha hoặc gọi 0916712526 – 0911932526 để mua nhiều món trang trí xinh đẹp nè.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.