Hướng dẫn trang trí sinh nhật đơn giản dành cho bé gái

Bạn đang tìm kiếm một bữa tiệc sang trọng cho công chúa nhỏ? Nhưng bạn muốn công việc trang trí đơn giản một chút? Vì bạn quá bận rộn và không có nhiều thời gian chuẩn bị. Bài viết này sẽ hướng dẫn trang trí sinh nhật đơn giản dành cho bé gái.

Hôm nay Trang Trí Sinh Nhật Cho Bé hướng dẫn trang trí sinh nhật đơn giản. Đặc biệt, chúng tôi sẽ chia sẻ cách làm nên một bữa tiệc đẹp mà không mất nhiều thời gian. Bạn sẽ dễ dàng tạo ra một bữa tiệc vui vẻ, sang trọng lấy cảm hứng từ những vật dụng trong spa sau đây.

Bánh kem hình lọ sơn móng tay

Xu hướng hiện đại, ngày nay nhiều bà mẹ sành điệu bắt đầu cho bé gái của họ tiếp cận dịch vụ spa. Hướng các bé đến việc làm đẹp, chăm chút cho bản thân và sức khỏe. Đầu tiên, chúng tôi hướng dẫn trang trí sinh nhật với chiếc bánh kem. Bạn chỉ cần đặt chiếc bánh hình lọ sơn móng tay màu hồng ngoài các hiệu bánh. Bạn thích những màu khác có thể yêu cầu với thợ bánh. Việc của bạn chỉ cần gắn thêm chiếc nơ có số tuổi của bé là xong.

Bàn tiệc phong cách spa

Chúng tôi hướng dẫn trang trí sinh nhật cho bé gái đơn giản với bàn tiệc phong cách spa. Bạn có thể chọn bàn ghế trắng. Trên bàn thay vì trải khăn bàn, bạn có thể thay thế với khăn kim tuyến. Bộ kit trang trí sinh nhật bạn có thể chọn những màu hồng, xanh dương hoặc pastel,…Hoặc gọi số 0916712526 – 0911932526 để đặt mua ngay và luôn. Trên mỗi chiếc dĩa, bạn để thêm một chiếc gương hồng cho đẹp. Đừng quên để thêm những bình hoa nhỏ xinh và trang trí hoa giấy quanh những chai nước suối.

Bánh kẹo dễ thương

Để hướng dẫn trang trí sinh nhật cho bé, chúng tôi nghĩ bạn nên chọn kẹo mút và bánh quy đường. Vì chúng đều là những món tráng miệng dễ trang trí theo chủ đề. Bạn thấy như hình dưới, chúng ta có kẹo mút và bánh quy hình lọ sơn móng tay. Còn có hình băng đô nơ, kẹp nơ dành cho các bé nữa. Bạn dễ dàng tìm mua chúng ngoài các cửa hàng bánh ngọt.

Những phụ kiện khác

Chúng tôi hướng dẫn trang trí sinh nhật với gương và những chiếc vòng đeo cổ handmade. Bạn có thể tự làm và trang trí với ruy băng. Ngoài ra, bạn còn có thể bỏ vào trong những chiếc bong bóng trong suốt kim tuyến. Gắn thêm tua rua trên đuôi bong bóng nữa nhé. Chúc bạn sẽ thành công!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.