Hướng dẫn làm hoa giấy khổng lồ cho tiệc sinh nhật tại nhà

Sắp tới bạn sẽ tổ chức tiệc sinh nhật tại nhà cho bé? Bạn muốn tự tay làm ra những vật trang trí xinh đẹp, tinh tế? Nhưng bạn chưa có ý tưởng gì? Vậy tham khảo cách làm hoa giấy khổng lồ nhiều màu sắc sau nhé. Chắc chắn bé sẽ thích mê cho mà xem.

Tiệc sinh nhật tại nhà của bé phải thật duyên dáng, dễ thương. Chỉ với vài vật liệu bằng giấy đơn giản, dễ tìm. Bạn có thể đưa cả một không gian hoa mát rượi, đủ màu đến tiệc riêng của bé. Hãy cùng Trang Trí Sinh Nhật Cho Bé bắt tay vào thực hiện thôi.

Vật liệu cần có

  • Giấy
  • Kéo
  • Keo sữa, súng bắn keo
  • Giấy làm hoa handmade, hoặc giấy cứng làm thiệp. Nếu không có thể thay thế bằng giấy báo, sau đó tô màu cho đẹp.

Thực hiện

Để trang trí tiệc sinh nhật tại nhà cho bé, một hoa giấy khổng lồ cần có:

  • 8-9 cánh hoa lớn
  • 6-7 cánh hoa trung bình
  • 4-6 cánh hoa nhỏ
  • 1 nhụy hoa ở trung tâm

Hình dáng cánh hoa như thế nào thì bạn có thể tùy chọn. Vì tiệc sinh nhật tại nhà cho bé chỉ cần trang trí cho đơn giản. Bạn chỉ cần vẽ những cánh hoa lượn sóng nhẹ nhàng. Nếu có thời gian và hoa tay, bạn có thể vẽ cánh hoa cho cầu kỳ, tỉ mỉ hơn.

Tiếp theo, cắt cánh hoa ra như hình bên dưới. Sau đó dùng keo sữa để dán mép của chúng lại, tạo độ cong tự nhiên cho cánh hoa. Có thể dùng kẹp để cố định.

Còn phần trên của cánh hoa thì dùng một tấm nhựa cứng (hoặc thước) để vuốt cánh hoa cho cong tự nhiên. Tạo độ mềm mại, uyển chuyển cho hoa. Làm tương tự với tất cả cánh hoa. Vậy là xong phần cánh hoa cho trang trí tiệc sinh nhật tại nhà cho bé rồi đấy.

Bước kế tiếp, lấy bìa cứng, cắt một hình tròn vừa phải. Bắt đầu dán các cánh hoa xung quanh hình tròn này bằng súng bắn keo. Lưu ý là cánh lớn dán trước, cánh nhỏ dán sau. Khi hoàn thành, những cánh nhỏ sẽ nằm ở trên cùng, rồi đến cánh trung bình. Phía dưới là các cánh lớn.

Cuối cùng, bạn có thể sáng tạo ra nhiều loại nhụy hoa khác nhau cho phù hợp với màu sắc hoa. Hoàn thành xong, bạn có thể treo lên tường, trang trí ghế, bàn tiệc. Tiệc sinh nhật tại nhà của bé sẽ trở nên lộng lẫy, hoành tráng. Bạn cũng thể thiết kế một cổng chào với những bông hoa khổng lồ, rực rỡ này.

Nếu cần mua thêm phụ kiện trang trí sinh nhật, đừng ngại gọi cho chúng tôi theo số 0916712526 – 0911932526. Chúc bạn thành công nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.