Hướng dẫn cách trang trí bàn tiệc thôi nôi đơn giản cho bé

Bé bạn sắp bước sang 1 tuổi? Nhưng bạn lại không có nhiều kinh phí để tổ chức thôi nôi cho bé? Không sao cả vì chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách trang trí bàn tiệc thôi nôi. Vừa đơn giản nhưng cũng đầy màu sắc trẻ thơ vui nhộn.

Trang Trí Sinh Nhật Cho Bé sẽ hướng dẫn bố mẹ cách trang trí bàn tiệc thôi nôi đơn giản. Chỉ với kinh phí rất nhỏ, bạn vẫn có thể tạo ra một ngày đáng nhớ cho con mình. Nhưng chắc chắn là nó vẫn vô cùng sinh động, tuyệt đẹp không kém những bữa tiệc sang trọng nhé.

Bánh sinh nhật của gấu

Trang trí bàn tiệc thôi nôi không thể thiếu bánh kem. Chiếc bánh kem 1 tuổi của bé nên chọn cỡ nhỏ, đơn giản có hình chú gấu ngồi cắm trại. Đây là lựa chọn hoàn hảo nếu bạn không có nhiều kinh phí.

Bạn có thể chọn bánh kem bơ sữa thay cho bánh fondant. Nhiều mẫu bánh kem bơ sữa cũng khá xinh đẹp. Chỉ cần thêm 1 cây nến là hoàn hảo. Muốn trang trí bàn tiệc thôi nôi đẹp, bạn có thể đặt bánh kem lên hai chiếc giỏ mây như bên dưới. Bạn có thể tìm thấy giỏ ở đâu đó trong nhà của mình. Trông cứ như một bữa tiệc ngoài trời dễ thương.

Bánh kẹo cho các bé

Để cho đơn giản, bạn có thể mua nhiều loại bánh kẹo khác nhau. Bỏ trong những chiếc xô đỏ nhỏ xinh. Bạn có thể mua kẹo dẻo hình gấu, bánh cupcake trang trí phong cách dã ngoại. Hoặc nếu biết làm bánh, mẹ có thể làm bánh cookie, bánh quy đường và trang trí bàn tiệc thôi nôi với những hình ảnh đáng yêu. Nhớ là mua thêm rau câu, bánh chocolate nữa nhé.

Trang hoàng xung quanh

Cuối cùng, để trang trí bàn tiệc thôi nôi thật lộng lẫy và sinh động. Hãy dùng những chú gấu bông. Bạn có thể sử dụng gấu bông của bé để trang trí. Sử dụng thêm những chiếc ghế ăn bằng gỗ nhỏ của bé. Tìm thêm vài nhánh cây giả hoặc thật trong vườn nhà để làm ra những vòng cây, giàn hoa hay cây nho nhân tạo để nổi bật hơn.

Chúc bạn sẽ thành công khi trang trí đơn giản dựa theo hướng dẫn của chúng tôi nhé. Mọi chi tiết xin liên hệ số điện thoại 0916712526 – 0911932526 để mua thêm bộ kit trang trí sinh nhật và phụ kiện giá rẻ nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.