Hồn nhiên với chủ đề Ice Cream dành cho sinh nhật bé trai

Bạn nghĩ chủ đề Ice cream chỉ thích hợp dành cho các em bé gái? Không nhé ví chủ đề này cũng rất được các em bé trai yêu thích. Chúng ta có thể biến chúng thành một bữa tiệc sinh nhật bé trai dựa vào màu sắc và vài phụ kiện trang trí.

Ice Cream là một món ăn mà hầu như em bé nào cũng đều yêu thích. Bạn có thể đưa Ice Cream vào tiệc sinh nhật bé trai mà không khiến buổi tiệc quá nữ tính. Chỉ với tông màu xanh dương và cách trang trí phong cách “baby boy” một chút là được.

Bánh kem lấy cảm hứng từ xe kem

Vì là sinh nhật bé trai, nên bạn có thể thấy màu sắc bánh kem khá trung tính. Như màu vàng nhạt, xanh dương nhạt, xanh lá cây nhạt. Lấy ý tưởng từ xe kem, bánh có 2 tầng sinh động. Trên mặt bánh là 2 cây kem ốc quế cùng số tuổi của bé. Cách trang trí đơn giản với đường fondant làm chiếc bánh ngộ nghĩnh, dễ thương.

Phụ kiện trang trí vui nhộn

Bạn có thể đem đến buổi tiệc sinh nhật bé trai một chiếc xe đồ chơi gỗ. Vốn là món đồ chơi được nhiều bé trai yêu mến.

Trang trí không gian xung quanh với thật nhiều bong bóng màu xanh dương, bóng trắng và vàng. Cách này sẽ làm cho mảng tường có tên của bé thêm phần nổi bật, cuốn hút. Có thể trang trí bong bóng trên bàn dành cho khách mời nữa.

Các món tráng miệng dễ thương

Sinh nhật bé trai cũng đừng nên thiếu những món tráng miệng bài trí bắt mắt, dễ thương. Ở đây bạn có thể chọn nước ngọt Pepsi xanh dương cho phần nước uống. Bánh cupcake, kem ốc quế, bánh quy chủ đề kem, kem que. Có thể đặt chúng lên một chiếc xe kem nhỏ (loại người ta đẩy đi bán dạo) cho đẹp. Trang trí thêm với dây trang trí có dòng chữ “ICE CREAM”.

Bạn thấy đấy, ý tưởng sinh nhật bé trai này còn thích hợp cho cả bé gái. Vì màu sắc và vật trang trí đều quá dễ thương và lung linh. Mọi nhu cầu mua phụ kiện trang trí sinh nhật, gọi số 0916712526 – 0911932526 cho Trang Trí Sinh Nhật Cho Bé nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.