Hóa thân thành siêu anh hùng với set trang trí sinh nhật người dơi

Một bộ set trang trí sinh nhật người dơi phù hợp hết nấc với hầu hết em bé trai. Người dơi hay Batman là một nhân vật bước ra từ truyện tranh và phim ảnh. Nhân vật này được nhiều em bé yêu thích không kém gì spiderman hay các siêu anh hùng đâu nhé.

Anh hùng vũ trụ DC

Không thua kém các siêu anh hùng bước ra từ vũ trụ Marvel. Batman là một siêu anh hùng vô cùng nổi tiếng của vũ trụ DC và có một lượng fan nhí đông đảo. Với chiếc áo choàng đen huyền thoại, mọi hành động của người dơi đều vô cùng bí ẩn và lạnh lùng. Đó cũng làm nên sức hút khiến các em bé muốn mình cũng giống như vậy. Trở thành người hùng và giải cứu thế giới trước các thế lực xấu.

Dành cho batman nhí

Set trang trí sinh nhật người dơi được thiết kế hướng đến đối tượng những batman nhí. Tức là các em bé trai thích siêu anh hùng, hiếu động, tinh nghịch và lúc nào cũng muốn mình có siêu năng lực. Chắc chắn bộ set trang trí này sẽ thỏa ước mơ làm anh hùng trong ngày sinh nhật của bé.

Bảng màu của sản phẩm gồm vàng, xám và đen. Vốn là màu thường thấy trong bộ trang phục của nhân vật người dơi. Ngoài nón sinh nhật, hộp bắp, hộp quà, đế bánh cupcake, dây trang trí thì các bé đến dự tiệc còn được đeo mặt nạ dơi đen, dơi vàng nữa. Khiến không khí bữa tiệc thêm vui vẻ, sinh động và nhiều kỷ niệm đáng nhớ.

Gói trang trí đa dạng

Trang Trí Sinh Nhật Cho Bé có 3 gói set trang trí sinh nhật người chơi dành cho các bé. Giá cả khác nhau tùy theo ngân sách, mục đích và sở thích tổ chức tiệc của gia đình. Bao gồm:

  • Bộ kit: 250.000 đồng
  • Bộ full set 1: 600.000 đồng (không kèm giá để ảnh và bảng chào đón khách)
  • Bộ full set 2: 800.000 đồng (kèm giá để ảnh và bảng chào đón khách)

Nào các bé đã sẵn sàng biến hình thành batman và đi giải cứu thế giới chưa nè? Cho sản phẩm ngay vào giỏ hàng nếu bạn thích bộ set trang trí sinh nhật người dơi nhé. Có thể để lại bình luận hay lời nhắn bên dưới và chúng tôi sẽ phản hồi lại ngay cho bạn.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.