Happy Birthday phong cách Aladdin và cây đèn thần

Một thế giới hoàn toàn mới, nơi có kỳ quan, ma thuật sẽ xuất hiện trong tiệc Happy Birthday của bé. Lấy cảm hứng từ tấm thảm đưa Aladdin băng qua các đám mây và bay trên biển. Chúng ta đang hướng đến một buổi tiệc thần thoại tuyệt vời.

Trang Trí Sinh Nhật Cho Bé nghĩ rằng việc mừng Happy Birthday là một niềm vui. Nhưng sẽ thế nào nếu bạn không còn bó mình trong việc tổ chức những bữa tiệc sinh nhật rập khuôn cho bé? Hãy thoát ra và sáng tạo một không gian cổ tích với “Aladdin và cây đèn thần” thôi.

Bánh kem cổ tích

Nếu bạn đã xem phim hoạt hình Aladdin và cây đèn thần, bạn sẽ yêu thích nàng công chúa mang tên Jasmine. Hãy đem đến tiệc Happy Birthday của bé một chiếc bánh kem cổ tích xứ nghìn lẻ một đêm. Màu sắc tím bắt mắt với 2 tầng bánh độc đáo. Chúng ta không thể nghĩ rằng fondant đã làm ra những hình ảnh sinh động và thậm chí có thể ăn được. Lâu đài và cô công chúa baby Jasmine ngồi thảm bay sẽ khiến bé phát cuồng đấy.

Bữa tiệc xứ Ba Tư

Happy Birthday phong cách thần thoại tiếp nối với bữa tiệc xứ Ba Tư. Chúng ta sẽ được chào đón bởi tháp bánh macaron hoàn hảo. Ngoài ra còn có cupcake chanh blueberry, chocolate phủ oreo. Buổi tiệc còn hoành tráng bởi cupcake chocolate phủ kem tím, kẹo mút hình cây đèn thần và màu pastel. Bánh quy đường trang trí cầu kỳ cùng panna cotta cũng là những món tráng miệng ngon lành.

Phụ kiện lung linh

Cuối cùng, không thể không nhắc đến phụ kiện Happy Birthday kiểu nghìn lẻ một đêm. Ví dụ như nón Aladdin và khung hình công chúa Jasmine. Đừng quên mua những tấm thảm hay tấm vải thổ cẩm họa tiết sặc sỡ tượng trưng cho những chiếc thảm bay nhé.

Buổi tiệc lung linh này hi vọng sẽ làm bé và khách mời có những khoảnh khắc tuyệt vời. Bạn có thể đặt mua mọi phụ kiện trang trí lung linh tại số 0916712526 – 0911932526 hay chọn mua trực tiếp tại website của chúng tôi nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.