Gợi ý trang trí thôi nôi tại nhà với chủ đề cánh cụt Bắc Cực

Buổi tiệc thôi nôi sẽ có những chi tiết đáng yêu mà bạn không muốn bỏ lỡ. Từ các món tráng miệng đến phong cách trang trí Bắc Cực. Trang trí thôi nôi tại nhà với chủ đề cánh cụt Bắc Cực có thể sẽ khiến bạn “đóng băng” vì quá đẹp đấy.

Chim cánh cụt là một loài động vật dễ thương. Thích hợp để truyền cảm hứng cho các bố mẹ để trang trí thôi nôi tại nhà cho bé. Với chủ đề này, bạn có thể áp dụng trang trí cho tiệc bé trai lẫn bé gái. Thậm chí là một buổi tiệc của chính bạn.

Vật liệu gồm có

Để trang trí thôi nôi tại nhà cho bé, bạn cần chuẩn bị mọi thứ sau:

Bảng giới thiệu: Dùng phấn trắng viết và vẽ để giới thiệu đây là tiệc thôi nôi của bé

Hoa lá trang trí: Chọn loại mà bạn yêu thích và trang trí lên tường như hình.

Dây kẽm trang trí bánh kem (uốn thành chữ “One” và gắm lên mặt bánh)

Bánh kem đơn giản tự làm và không cần phết kem bơ sữa đều mặt. Hoặc bạn có thể làm thêm nhiều bánh kem màu trắng khác. Trang trí với cây thông hay quả thông làm bằng đường.

Bạn có thể cắt những hoa tuyết bằng giấy và gắn lên trên tường cho đẹp.

Bàn tiệc Bắc Cực

Trang trí thôi nôi tại nhà cho bé, bạn có thể chọn tông trắng xám cho bàn tiệc. Trên bàn tiệc trang trí với lẵng hoa gỗ. Có thể cắm hoa linh lan trắng, hoa hồng trắng, cẩm tú cầu trắng,… cho hợp chủ đề. Trang trí thêm với thớt gỗ có bánh mì, bình cốm thủy tinh, chén ăn. Có thể để thêm một chậu thông nhỏ trên bàn nữa.

Phụ kiện trang trí

Ở khu vực để thức ăn phục vụ khách, bạn có thể trang trí với vài cuốn truyện tranh có hình chim cánh cụt. Hoặc cây thông để bàn hay thớt gỗ.

Khi trang trí thôi nôi tại nhà theo chủ đề này, bạn có thể dùng đến những kệ và thùng gỗ. Ngoài dùng đựng bình nước chanh và ly cho khách. Bạn có thể trang trí với hoa tươi và gấu bông. Trên tường ngay khu vực đó, treo ảnh em bé và một tấm bản chú thích về bé nữa.

Bữa tiệc này không kém phần ngọt ngào, lãng mạn đúng không? Hi vọng là bạn sẽ tận hưởng nó và tổ chức thành công nhé. Cần mua thêm phụ kiện, gọi cho chúng tôi tại số 0916712526 – 0911932526 nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.