Gợi ý tráng miệng và phụ kiện birthday theo chủ đề rạp xiếc

Bạn biết không, tiệc sinh nhật theo chủ đề rạp xiếc đang gây sốt ở Mỹ. Cả bé trai và bé gái đều thích thú với buổi tiệc sinh nhật nhiều màu sắc này. Bạn muốn tổ chức sinh nhật cho bé theo chủ đề này? Đọc ngay gợi ý món tráng miệng và phụ kiện birthday sau nhé.

Trang Trí Sinh Nhật Cho Bé hôm nay sẽ gợi ý cho bạn vài ý tưởng trang trí độc lạ. Chúng tôi sẽ gợi ý vài món tráng miệng và những phụ kiện birthday thích hợp với chủ đề rạp xiếc. Hi vọng sẽ biến bữa tiệc của bé thành một không gian ngập tràn sự vui nhộn.

Thiệp mời

Phụ kiện birthday đầu tiên phải kể đến là tấm thiệp mời đậm chất biểu diễn. Khách mời sẽ có cảm giác như được mời đến một show diễn hoành tráng nào đó. Hay sắp đến một rạp xiếc hoành tráng lệ và sang trọng bậc nhất. Thiệp mời được thiết kế khá cầu kỳ. Có hình ảo thuật gia, chú khỉ làm xiếc và mọi thông tin quan trọng về tiệc sinh nhật của bé.

Món tráng miệng

Ở đây chúng tôi đưa ra cho bạn một thực đơn tráng miệng khá phong phú. Chúng có rất nhiều màu sắc và ngọt ngào, ngon lành. Bạn có thể tận dụng chúng làm phụ kiện birthday cho bữa tiệc. Bao gồm chocolate M&M, kẹo dẻo đủ màu, cốm màu. Ngoài ra, bạn có thể đãi các bé cupcake, kẹo đậu phộng, kẹo chocolate, bánh quy bơ sữa. Hoặc bạn có thể chiêu đãi món bắp rang bơ mà ai ai cũng thích.

Phụ kiện trang trí sinh nhật

Nếu bạn không biết lựa chọn phụ kiện birthday nào cho bữa tiệc sinh nhật chủ đề rạp xiếc. Cũng không sao cả! Bạn có thể cân nhắc các món phụ kiện độc-đẹp-lạ sau đây:

  • Một tấm bảng đen (dùng phấn màu để trang trí và đặt phía trước nơi tổ chức tiệc)
  • Bình thủy tinh (dùng thay ly nước uống, trang trí với ruy băng hay sticker)
  • Lọ hoa tự làm (dùng lại hộp thiếc bánh kẹo cũ hay hộp trà)
  • Dây trang trí (tận dụng bao nilon màu đỏ sọc trắng rồi cắt hình cờ)
  • Bong bóng màu đen

Rất hi vọng bạn sẽ thích những món tráng miệng và phụ kiện birthday mà chúng tôi gợi ý nhé. Mua ngay phụ kiện trang trí sinh nhật khi gọi số 0916712526 – 0911932526 nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.