Đơn giản, nữ tính hết nấc với bộ kit trang trí sinh nhật bé gái

Không theo một chủ đề nhất định, bộ kit trang trí sinh nhật bé gái mang đến cho các em bé gái một bữa tiệc sinh nhật đơn giản. Với tông màu chủ đạo là vàng, phối hồng baby và trắng. Hình ảnh các em bé gái dễ thương in trên phụ kiện. Đem đến cho các bé một bữa tiệc sinh nhật đáng yêu và ngộ nghĩnh.

Bộ kit trang trí sinh nhật bé gái không đi theo lối mòn của những bộ kit trang trí sinh nhật thường thấy. Không có hình ảnh của công chúa Disney, những nhân vật hoạt hình được “nhân cách hóa”. Bộ kit này thích hợp cho mọi em bé gái. Với tính cách vui vẻ, yêu đời, nhí nhảnh và luôn luôn hòa đồng với mọi người.

Bộ full kit 1

Nếu bố mẹ và bé muốn có một bàn tiệc hoành tráng, lộng lẫy chào đón khách mời. Hãy chọn ngay bộ full kit 1. Thích hợp cho gia đình có ngân sách đãi tiệc sinh nhật cho bé dư dả. Mang đến nhiều niềm vui khi trang trí theo chủ đề màu hồng, màu vàng. Những gam màu nữ tính dành riêng cho các em bé gái từ 0-13 tuổi. Bộ kit trang trí sinh nhật bé gái này bao gồm các phụ kiện được yêu thích nhất hiện nay:

  • Tháp đựng bánh sinh nhật 3 tầng bằng giấy carton cứng (dùng để bánh kem)
  • Dây chữ “Happy Birthday” đẹp xuất sắc
  • Tháp đựng bánh cupcake dễ thương
  • 1 cọc cắm biển “Welcome” (chào mừng đến tiệc sinh nhật)
  • Các bộ phụ kiện gồm 6 cái mỗi bộ gồm: nón giấy, hộp quà, hộp bắp rang bơ, thiệp mời, thực đơn, thiệp cảm ơn, tem quấn chai nước, cây tab gắn chai nước, ống hút cắm theo chủ đề.

Với bộ kit giá 1.200.000 đồng, gia đình mình sẽ được hỗ trợ thêm nhiều phụ kiện đẹp và dễ thương. Trang Trí Sinh Nhật Cho Bé sẽ tặng miễn phí bé nhà mình 12 ảnh cỡ 8×12. Chúng tôi còn cho mượn miễn phí khung ảnh gỗ, khay đựng bánh kem bằng gỗ, khăn trải bàn và rèm trang trí chân bàn.

Bộ full kit 2

Bộ kit trang trí sinh nhật bé gái còn có bộ full kit 2 giá rẻ hơn rất nhiều. Chỉ với 280.000 đồng là bố mẹ có thể đãi tiệc cho bé một cách đơn giản, dễ thương và nhiều niềm vui. Thích hợp cho gia đình có ngân sách nhỏ, muốn mời khách mời ít. Nhưng đảm bảo là vẫn đầy đủ tiện ích nhé. Cụ thể bộ full kit 2 bao gồm:

  • 1 tháp bánh sinh nhật
  • 1 dây chữ “happy birthday”
  • Tháp đựng bánh cupcake
  • 1 cây cọc “Welcome” chào mừng
  • Bộ phụ kiện 6 cái mỗi bộ gồm: Hộp quà, nón giấy, hộp đựng bắp rang bơ, thiệp mời, menu, thiệp cảm ơn, tem quấn chai nước, ống hút theo chủ đề, cây tab gắn chai nước.

Bộ kit trang trí sinh nhật bé gái hiện đang có bán trên Trang Trí Sinh Nhật Cho Bé. Các mẹ nhanh tay đặt mua hay gọi số 0911932526-0916712526. Để được tư vấn thêm nhiều bộ kit dễ thương khác nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.