Đồ trang trí sinh nhật kiểu dáng trái cây nhiệt đới bắt mắt

Trên thế gian, không có gì nhiều màu sắc bằng hoa lá và các loại trái cây nhiệt đới. Nhắc đến trái cây, người ta nghĩ ngay đến những thức uống, que kem giải nhiệt trong mùa hè. Vậy hãy xem những đồ trang trí sinh nhật kiểu dáng trái cây nhiệt đới “cute” đến mức nào nhé.

Hôm nay Trang Trí Sinh Nhật Cho Bé tiếp tục giới thiệu cùng các bạn những món đồ trang trí sinh nhật. Điểm độc đáo ở đây chính là những món đồ này có hình thù trái cây ngộ nghĩnh. Chắc chắn sẽ làm cho bất kỳ bữa tiệc nào cũng đều bắt mắt và ngon lành.

Bánh quy và trái cây dĩa

Một trong những đồ trang trí sinh nhật phổ biến nhất chính là bánh quy hình trái cây. Bạn có thể nắn bánh thành nhiều loại trái cây khác nhau như táo, thơm, dâu,…Sau đó nướng và trang trí với kem bơ sữa nhiều màu. Ở đây bạn thấy quả dứa vô cùng sinh động đúng không nào?

Chủ đề này gần như là đại tiệc trái cây nên không thể thiếu những dĩa trái cây ngon lành, bắt mắt. Ở đây chúng tôi có đu đủ, dưa gang, dưa lưới được múc ra khỏi vỏ bằng dụng cụ múc kem. Nên bạn thấy chúng có hình tròn rất dễ thương. Ngoài ra còn có dưa hấu thanh mát. Cherry đỏ mọng nước. Đồ trang trí sinh nhật ở đây là những chiếc dĩa xinh xinh, nhiều màu sắc, dễ thương. Bạn có thể dễ dàng tìm mua ngoài chợ.

Dĩa ăn và ly uống nước

Bạn có thể tìm mua những chiếc dĩa ăn có màu sắc tươi đẹp. Hay đồ trang trí sinh nhật có hình những loại trái cây tại các cửa hàng. Hoặc gọi đến số 0916712526 – 0911932526 đặt mua những bộ kit trang trí trọn gói. Bạn có thấy những miếng dưa hấu giả trong hình dưới không? Chúng không phải để trưng bày mà là dùng để uống nước đấy. Chính xác chúng là những chiếc ly uống nước.

Nếu bạn thích, bạn có thể thêm chút âm nhạc vào buổi tiệc trái cây của bé. Hi vọng bạn sẽ thích những món đồ trang trí sinh nhật mà chúng tôi giới thiệu. Đón xem thêm nhiều bài viết hay tại Trang Trí Sinh Nhật Cho Bé nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.