Dịu dàng với chủ đề trang trí thôi nôi mang tên “Em bé hoa”

Dạo gần đây, hoa rất được nhiều bố mẹ lựa chọn khi trang trí tiệc cho các bé. Chủ đề trang trí thôi nôi mang tên “Em bé hoa” thích hợp mừng công chúa nhỏ của bạn tròn 1 tuổi. Một buổi tiệc đơn giản, dịu dàng nhưng cũng rất trang trọng.

Chủ đề trang trí thôi nôi mang tên “Em bé hoa” là một chủ đề nằm trong phân khúc trang trí đơn giản. Không quá cầu kỳ, kiểu cách nhưng cũng không kém phần thanh lịch. Nào cùng Trang Trí Sinh Nhật Cho Bé khám phá nhé.

Bánh sinh nhật ngọt ngào

Đôi khi đơn giản lại chứa đựng những điều dễ thương và tinh tế. Chủ đề trang trí thôi nôi này mở đầu với chiếc bánh sinh nhật màu trắng hai tầng. Bánh được xử lý bề mặt tinh tế. Không sơ sài như những chiếc bánh đơn giản khác. Thân và mặt bánh là những hoa hồng thật. Tạo thêm nhiều sắc hương và nét duyên dáng cho chiếc bánh kem.

Bạn cũng có thể để thêm 2 chiếc bánh kem nhỏ khác. Trang trí đơn giản với một bông hoa trắng cùng chữ “ONE” phía trên cùng.

Không gian dễ thương

Chủ đề trang trí thôi nôi “Em bé hoa” không thể thiếu vài vật dụng trang trí dễ thương. Ở đây chúng ta khung ảnh em bé, cây cầu nguyện, bảng tóm tắt các thông tin của bé. Bố mẹ có thể để thêm vài tờ giấy hình trái tim có dây treo. Khách mời sẽ viết lời chúc và treo lên cây cầu nguyện cho đẹp.

Khu vực trung tâm đừng quên trang trí theo tông màu trắng. Hai bên là hai chiếc bong bóng màu trắng to đùng. Phía đuôi bong bóng còn có các lá cây thật xòe ra.

Ngoài ra, chủ đề trang trí thôi nôi “Em bé hoa” cũng thích hợp cho bạn tạo ra một chiếc bàn dễ thương. Nơi ảnh sơ sinh của bé ngập tràn cùng những chiếc xô nhỏ màu hồng.

Bạn thích chủ đề trang trí thôi nôi này chứ? Chúc bạn sẽ tổ chức thành công cho bé nhé. Mọi thắc mắc và đặt mua phụ kiện trang trí, gọi cho chúng tôi tại số 0916712526 – 0911932526.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.