Dễ thương với set trang trí sinh nhật Hello Kitty

Là phiên bản thứ hai của set trang trí sinh nhật Kitty nhưng màu sắc đằm thắm và có chút dịu dàng hơn. Set trang trí sinh nhật Hello Kitty chắc chắn mang đến một không gian sinh nhật đơn giản nhưng cũng sang trọng. Thích hợp để gia đình mình tổ chức tại nhà hay ở ngoài sân vườn cho bé mà vẫn vô cùng đẹp.

Sức hút của Hello Kitty

Hello Kitty có tầm ảnh hưởng lớn với nhiều em bé gái khắp nơi trên thế giới. Thậm chí những cô gái thành niên hay nhiều chàng trai trưởng thành cũng dành nhiều tình cảm đặc biệt cho cô mèo nhỏ. Nếu bạn là một tín đồ của Kitty. Và hi vọng tiểu thư nhà bạn cũng sẽ quý mến cô mèo thì đừng bỏ qua set trang trí sinh nhật Hello Kitty nhé.

Dễ thương nhất quả đất

Nàng mèo Kitty tên đầy đủ là Kitty White, sống ở London nước Anh. Nàng rất “very good” trong khoản làm bánh. Ngoài ra cô mèo còn có sở thích sưu tầm những vật dụng bé bé xinh xinh như kẹo, ngôi sao, chú cá vàng.

Thế nên nếu chọn bộ set trang trí này. Các mẹ hãy tạo ra nhiều chiếc bánh cookie lạnh hình Kitty nhé. Chắc chắn sẽ khiến các em bé mắt tròn xoe mê đắm đuối cho xem. Các bé biết không, năm 2018 này là mèo ta chính thức bước sang tuổi 44 rồi đấy. Nhưng hình hài dễ thương nhất quả đất của cô mèo thì chắc là mãi mãi không thay đổi.

Phụ kiện đáng yêu

Ngoài khả năng phối cùng nhiều chủ đề hồng, set trang trí sinh nhật Hello Kitty còn sở hữu nhiều phụ kiện dễ thương. Có thể kể đến như những chiếc nón chóp có hình mèo Kitty trắng, những hộp quà, những hộp bắp, đế bánh cupcake,…Tất cả đều có hình ảnh cô mèo với chiếc nơ hồng huyền thoại. Ngoài ra, thay vì những dây trang trí thường thấy. Chúng ta sẽ có một dây khung ảnh em bé vô cùng đặc biệt. Mẹ và bố có thể bỏ vào những tấm hình em bé hay gia đình. Và đem trang trí trên tường, bàn tiệc tráng miệng, cầu thang nếu thích.

  • Bộ kit như hình: 250.000 đồng
  • Full set 1: 600.000 đồng (như hình và không kèm giá để ảnh, bảng chào)
  • Full set 2: 800.000 đồng (như hình và có kèm giá để ảnh, bảng chào trang trí tùy thích ý em bé)

Còn chần chờ gì mà không cho ngay set trang trí sinh nhật Hello Kitty vào giỏ hàng. Chúc bé sinh nhật vui vẻ, tuổi mới nhiều niềm vui mới nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.