Dễ thương “phát bực” với bộ kit trang trí sinh nhật Angry Birds

Đối với những em bé mê game hay phim hoạt hình chắc không còn xa lạ gì với “những chú chim giận dữ”. Bộ kit trang trí sinh nhật Angry Birds chắc chắn sẽ khuynh đảo tiệc sinh nhật của các bé trai. Với nhiều màu sắc và hình ảnh vui nhộn, dễ thương “phát bực” luôn nhé.

Angry Birds là một trò chơi, một bộ phim hoạt hình không chỉ trẻ con mà người lớn cũng yêu thích. Nên bộ kit trang trí sinh nhật Angry Birds còn dành cho cả những bé vị thành niên. Kể cả những thanh niên trung học phổ thông cũng khá thích bộ kit này của Trang Trí Sinh Nhật Cho Bé. Nó khiến buổi “party” thêm nhiều sắc màu và làm cho buổi tiệc thêm vui vẻ.

Full kit 1

Đến với bộ full kit 1, bố mẹ và bé sẽ được cung cấp đầy đủ những phụ kiện trang trí và đãi tiệc sinh nhật. Thích hợp cho một bữa tiệc hoành tráng với nhiều khách mời theo chủ đề “những chú chim nổi giận”. Bộ full kit 1 giá 1.200.000 đồng thích hợp dùng trang trí một bàn tráng miệng lộng lẫy. Trưng bày ngay khu vực cổng chào khách mời đến với bữa tiệc của bé. Bộ kit trang trí sinh nhật Angry Birds full kit 1 bao gồm:

  • 1 cây cọc “Welcome” chào mừng khách đến với tiệc sinh nhật, thôi nôi bé
  • 1 tháp bánh 3 tầng bằng giấy carton (dùng để trưng bày bánh kem dễ thương Angry Birds)
  • 1 dây chữ “HAPPY BIRTHDAY”
  • 1 tháp đựng bánh cupcake ngon miệng
  • Các phụ kiện sau đây mỗi bộ 6 cái: nón sinh nhật, hộp quà, hộp bắp rang, thiệp mời, thiệp cảm ơn, menu, tem quấn chai nước, cây tab quấn chai, 6 ống hút theo chủ đề.

Trang Trí Sinh Nhật Cho Bé sẽ hỗ trợ thêm cho khách hàng mua bộ full kit 1. Bằng cách cho mượn miễn phí các dụng cụ sau: bộ khung hình gỗ, khay đựng bánh kem, khăn trải bàn và rèm trang trí chân bàn. Đặc biệt, các bé sẽ được tặng miễn phí 12 ảnh size 8×12.

Full kit 2

Bộ kit trang trí sinh nhật Angry Birds còn đem đến cho gia đình một lựa chọn thứ 2. Với bộ kit 250.000 đồng cực kỳ rẻ và tiện lợi. Thuận lợi cho những gia đình muốn tiết kiệm chi phí đãi tiệc cho bé. Mà vẫn có thể trang trí thành chủ đề bé yêu thích. Set trang trí này đầy đủ những phụ kiện cơ bản. Chỉ cần mua thêm 1 cái bánh kem Angry Birds là hoàn thiện ngay. Bao gồm:

  • Tháp bánh sinh nhật
  • Tháp bánh cupcake
  • Dây chữ “Happy Birthday”
  • Cây cọc “Welcome” chào mừng
  • Mỗi bộ 6 cái các phụ kiện sau: Hộp quà, nón sinh nhật, hộp bắp rang, thiệp mời, menu, thiệp cảm ơn, tem quấn chai nước, tab quấn trên chai và ống hút theo chủ đề.

Các mẹ thích bộ kit trang trí sinh nhật Angry Birds có thể mua ngay trên Trang Trí Sinh Nhật Cho Bé. Đây là sản phẩm mới nhất năm 2018. Hoặc có thể alo liền đến số 0911932526-0916712526 đặt mua nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.