Dễ thương “bá cháy” với bộ kit trang trí sinh nhật Pocoyo

Bộ kit trang trí sinh nhật Pocoyo lấy cảm hứng từ một bộ phim hoạt hình 3D dành cho các bé mẫu giáo. Nên rất thích hợp dùng trang trí đầy tháng, thôi nôi, sinh nhật cho bé trai và bé gái. Nhân vật chính Pocoyo là một cậu bé đáng yêu với trang phục và mũ trùm tai màu xanh da trời. Chắc chắn sẽ rất thích hợp với những em bé.

Đến với bộ kit trang trí sinh nhật Pocoyo, các bé còn được làm quen với nhiều nhân vật đáng yêu khác. Như bé voi hồng thích ba lê Elly, bạn của Pocoyo. Như chú vịt vàng Pato, chú cún Loula và chú chim hay ngủ Sleepy Bird. Tất cả sẽ đến dự sinh nhật của bé và làm nên một bữa tiệc cực dễ thương và “bá cháy”.

Full set 1

Tông chủ đạo của bộ kit full set chính là tông xanh da trời êm dịu và mát mắt. Mang đến cho buổi tiệc sinh nhật của bé một không gian vui nhộn, đáng yêu. Với bộ full set 1, thích hợp cho những gia đình muốn tổ chức cho bé một bữa tiệc thật hoành tráng. Với sự góp mặt của bạn bè, người thân, các bạn học của bé. Thế nên giá bộ full set 1 là 1.200.000 đồng. Bộ kit trang trí sinh nhật Pocoyo này cụ thể gồm những món phụ kiện sau:

  • 1 tháp bánh 3 tầng bằng giấy carton dùng đựng bánh kem
  • 1 dây chữ chúc mừng sinh nhật
  • Một tháp bánh cupcake
  • Mỗi bộ 6 cái bao gồm: nón giấy, thiệp mời, hộp quà, thực đơn, thiệp cảm ơn, hộp đựng bắp rang, tem quấn chai nước, cây tab gắn chai nước, ống hút có tem theo chủ đề.
  • 1 cọc “Welcome”

Đặc biệt hơn là Trang Trí Sinh Nhật Cho Bé sẽ hỗ trợ cho khách hàng mua bộ kit này. Chúng tôi sẽ cho bé mượn miễn phí 1 bộ khung hình gỗ với 12 ảnh miễn phí size 8×12. 1 bộ khay đựng bánh kem bằng gỗ, bộ khăn trải bàn, rèm trang trí chân bàn với bảng màu sinh động.

Full set 2

Để tạo thuận lợi hơn cho các bố mẹ trong việc có nhiều chọn lựa đãi tiệc sinh nhật. Trang Trí Sinh Nhật Cho Bé cũng cung cấp một bộ full kit giá hữu nghị hơn. Thích hợp cho ngân sách tiệc tùng của hầu hết các gia đình khi muốn một bữa tiệc nhỏ và ấm cúng. Đó là bộ kit trang trí sinh nhật Pocoyo full set 2 giá 250.000 đồng. Bao gồm các phụ kiện sau:

  • 1 tháp bánh sinh nhật 3 tầng dùng để bánh kem
  • 1 dây chữ chúc mừng sinh nhật
  • 1 tháp bánh cupcake
  • 1 cây cọc “Welcome”
  • Một bộ 6 cái mỗi thứ bao gồm: hộp quà, nón giấy, hộp đựng bắp rang, thiệp mời, thực đơn, thiệp cảm ơn, tem quấn chai nước, 6 cây tab gắn chai nước, 6 ống hút có tem chủ đề.

Bộ kit trang trí sinh nhật Pocoyo hiện đang có sẵn trên Trang Trí Sinh Nhật Cho Bé. Bố mẹ thấy hứng thú có thể ghé thăm và xem thêm nhiều bộ kit xinh xắn đáng yêu khác. Mọi chi tiết mua hàng xin liên hệ đến hotline 0911932526-0916712526.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.