Mê đắm với tiệc thôi nôi bé gái chủ đề công chúa Bạch Tuyết

Công chúa nhỏ nhà bạn sắp được 1 tuổi? Bạn đã có kế hoạch cho tiệc thôi nôi bé gái của bạn chưa nhỉ? Chủ đề công chúa Bạch Tuyết chắc chắn rằng sẽ làm mẹ và quan khách thích thú. Vì bé sẽ như cô công chúa bước ra từ thế giới cổ tích.

Gương kia ngự ở trên tường, thế gian có tiệc thôi nôi bé gái nào bằng tiệc của bé nhà bạn? Với chủ đề công chúa Bạch Tuyết, bạn sẽ đem đến cho bé một ngày sinh nhật đầu đời đáng nhớ. Chỉ với những gì Trang Trí Sinh Nhật Cho Bé chia sẻ sau đây.

Thế giới cổ tích

Bạn hãy trang trí tiệc thôi nôi bé gái nhà bạn như một khu vườn nhỏ xinh. Với những khóm hoa, những cành cây, ngọn cỏ nhiều màu sắc. Ở khu vực chào đón khách, đặt một biển giới thiệu bé nhà bạn đã chính thức bước sang tuổi thứ nhất. Bạn có thể tự viết và trang trí bằng màu nước, sơn hay đặt ở những nơi vẽ quảng cáo. Vì công chúa Bạch Tuyết rất thích hoa lá, cây cỏ nên bạn có thể dùng hoa giả hoặc hoa thật tùy ý. Thêm vài con gấu bông nữa cho sinh động.

Bàn tiệc đơn giản

Bàn tiệc dùng cho tiệc thôi nôi bé gái nên chọn loại bàn ghế gỗ. Loại hay dùng trong các công viên hay các chuyến cắm trại ngoài trời. Nên chọn màu trắng hoặc màu gỗ cho giống như trong rừng. Bố mẹ có thể trang trí trên bàn với giấy in tên của bé (thay cho khăn ăn). Để lên một chiếc gương nhỏ, vài cành lá cây, giỏ táo nhỏ và những chai nước suối có hình Bạch Tuyết.

Bánh kem của Bạch Tuyết

Chọn ngay chiếc bánh kem 4 tầng cho tiệc thôi nôi bé gái. Vì chủ đề cổ tích, nên bánh kem phải thật nhiều màu sắc. Trang trí thêm với những trái dâu, những cái nơ, hình của Bạch Tuyết, nhà gỗ nhỏ, những động vật trong rừng bằng fondant ăn được.

Bánh kẹo phong cách cổ tích

Để cho sinh động, bạn có thể chọn nhiều loại bánh kẹo dễ thương cho tiệc thôi nôi bé gái của bạn. Ví dụ như cupcake chocolate có hình muôn thú, những chiếc kẹo ngậm màu đỏ như màu quả táo có hình Bạch Tuyết. Hoặc có thể đãi các bé các thanh chocolate ngọt ngào, những chiếc bánh quy đường có hình Bạch Tuyết xinh đẹp,…

Hi vọng bố mẹ và bé sẽ yêu chủ đề mà chúng tôi vừa chia sẻ. Bạn cần thêm nhiều ý tưởng đãi tiệc thì nhớ theo dõi blog của chúng tôi thường xuyên nhé. Gọi đến số 0916712526 – 0911932526 nếu bạn cần mua gấp phụ kiện trang trí tiệc.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.