“Cute” hết mức với sinh nhật vui vẻ chủ đề chim cánh cụt

Chim cánh cụt là một trong những loài động vật đáng yêu nhất thế giới. Bạn có nghĩ rằng mình sẽ đem những chú cánh cụt xứ Bắc Cực đến sinh nhật vui vẻ của bé. Chắc chắn sẽ khiến buổi party thêm phần cuốn hút, sinh động.

Blog Trang Trí Sinh Nhật Cho Bé chào mừng bạn đến sinh nhật vui vẻ của chim cánh cụt. Chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn vài ý tưởng hay ho. Bạn sẽ biến sinh nhật của bé trở nên lạnh lẽo không khác gì nơi Bắc Cực xa xôi. Nơi là nhà của những chú cánh cụt “cute” nhất thế giới.

Bữa tiệc chim cánh cụt

Chúng ta sẽ trang trí sinh nhật vui vẻ này với tông màu trắng-đen và xanh dương. Trung tâm của bữa tiệc, bạn có thể chuẩn bị một phông nền có hình chú chim cánh cụt. Chính giữa phông nền là tên bé của bạn. “Full moon” ở đây có nghĩa là trăng tròn. Ý muốn thông báo với mọi người rằng bé bạn đã đầy tháng hoặc tròn 1 tuổi. Đừng quên những chùm bóng bay trắng và xanh nhé.

Đặc biệt, trên bàn tiệc tráng miệng còn có 2 chú cánh cụt bằng bông dễ thương vô đối. Bạn có thể tìm mua chúng ở nhà sách hoặc siêu thị. Trang trí thêm hai bình hoa cẩm tú cầu trắng. Để sinh nhật vui vẻ hơn, phía dưới bàn tráng miệng để thêm nhiều chú cánh cụt bằng bong bóng.

Bánh kem chim cánh cụt

Bạn nên chọn bánh kem 2 tầng cho đẹp. Có thể chọn bánh kem bơ sữa nhưng chúng tôi nghĩ nên mua bánh fondant. Vì tính chất dẻo và dễ tạo hình của đường dẻo. Màu sắc làm ra cũng tươi tắn hơn. Bạn có thể thấy chiếc bánh này khá đơn giản. Thân bánh được trang trí với hình bông tuyết. Có tên bé chễm chệ chính giữa cùng chiếc nơ đen. Mặt bánh có chú cánh cụt dễ thương đang tươi cười. Có thể gắn thêm nhiều chú cánh cụt ăn được ngay chân bánh kem cho sinh động.

Bánh kẹo tráng miệng

Sinh nhật vui vẻ không thể thiếu bánh kẹo tráng miệng. Những chiếc kẹo mút hình chim cánh cụt xem ra khá bắt mắt. Các em bé chắc sẽ không nỡ ăn vì chúng quá “cute”. Bạn có thể làm bánh quy cánh cụt và bảo quản trong túi nilon. Hoặc làm cupcake chocolate hình chim cánh cụt dễ thương chắc chắn sẽ khiến các bé tròn xoe mắt.

Chúng tôi thật sự đánh giá cao buổi tiệc sinh nhật vui vẻ này. Hi vọng bạn và bé sẽ có một không gian tuyệt vời với nhiều tình yêu, tiếng cười và hạnh phúc. Hotline 0916712526 – 0911932526 luôn hỗ trợ bạn nếu bạn cần mua phụ kiện trang trí sinh nhật nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.