Tổ chức tiệc sinh nhật nhỏ gọn, đơn giản trong sân sau nhà

Sân sau nhà là một địa điểm tổ chức tiệc lý tưởng. Nếu bạn không có quá nhiều ngân sách, hãy biến sân sau nhà thành một không gian tiệc tùng. Tổ chức tiệc sinh nhật nhỏ gọn, đơn giản trong sân sau nhà cũng có thể đem lại một ngày sinh nhật đáng nhớ.

Tổ chức tiệc sinh nhật nhỏ gọn, đơn giản cho em bé nên chọn sân sau nhà. Các bé thường rất thích nhảy nhót, vui đùa, chạy giỡn. Một không gian trong nhà chật hẹp có thể khiến buổi tiệc mất vui. Bạn còn có thể thiết kế thêm nhiều trò chơi vận động vui nhộn cho các bé nữa.

Vũ hội sắc màu

Đừng nghĩ tiệc sinh nhật nhỏ gọn sau nhà thì không thể đưa chủ đề Carnival (lễ hội) vào nhé. Hãy làm nổi bật và rực rỡ với một tấm khăn bàn đỏ sọc trắng. Những mẫu hoa giấy thủ công to được dán lên phông nền bằng gỗ. Không thể thiếu những chùm bóng bay xanh, đỏ, vàng. Bạn có thể tận dụng những thùng gỗ hay những két bia rỗng để làm bàn ghế cũng rất sáng tạo đấy.

Bánh carnival đáng yêu

Tiệc sinh nhật nhỏ gọn này có chiếc bánh carnival 2 tầng màu sắc nổi trội thu hut hết mọi ánh nhìn. Chúng ta còn có những hộp bắp rang bơ thơm ngon, béo bở. Bạn có thể đem cả một xô bắp rang bơ và các em bé sẽ tự múc vào hộp. Muốn ăn bao nhiêu thì có bấy nhiêu luôn. Ngoài ra còn có bánh donut ngọt ngào, cực to. Còn có kẹo dẻo, cupcake, kẹo bông hình kem ốc quế. Tất cả được trưng bày trên một chiếc xe kẹo đẩy màu trắng tuyệt đẹp.

Quầy nước giải khát

Ngoài sữa, tiệc sinh nhật nhỏ gọn nên có một quầy nước chanh màu vàng mát mắt. Bên cạnh đó, chúng ta còn có một khu vực bánh hotdog cực ngon. Phòng khi trường hợp các món ngọt khiến các bé ngán.

Bạn có thể cho các bé chơi trò chơi vẽ tranh, nhảy lò cò, nhảy dây hay bốc thăm trúng thưởng tại tiệc sinh nhật nhỏ gọn. Mua ngay các phụ kiện trang trí tại website Trang Trí Sinh Nhật Cho Bé. Hotline hỗ trợ: 0916712526 – 0911932526.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.