Tổ chức thôi nôi dễ thương cho bé với chủ đề vịt cao su

Chú vịt cao su vốn là món đồ chơi dễ thương. Gắn bó nhiều với các em bé khi được mẹ tắm trong thau hay trong bồn. Vịt cao su màu vàng còn gợi nhớ đến chú vịt khổng lồ Happy. Chú đã du ngoạn vòng quanh thế giới. Cùng tổ chức thôi nôi dễ thương cho bé theo chủ đề này nhé.

Lại là một chủ đề tổ chức thôi nôi dễ thương Trang Trí Sinh Nhật Cho Bé muốn giới thiệu đến bạn. Lấy cảm hứng từ chú vịt cao su màu vàng xinh xắn. Đem vào thôi nôi của bé sẽ có nhiều điều thú vị và ngạc nhiên.

Đơn giản nhưng nhí nhố

Chúng ta thường thấy những chú vịt cao su màu vàng trong các thau nước tắm em bé. Thế nên bạn hãy trang trí khu vực bàn tráng miệng một phông nền đơn giản. Hai bên là hai chùm bóng trắng trong suốt để tạo cảm giác bong bóng nước. Ngoài ra, bạn có thể trang trí khi tổ chức thôi nôi dễ thương cho bé. Bằng cách làm tua rua giấy xám và trắng. Trưng bày lên bàn vài chú vịt cao su vàng cho nổi bật, nhí nhố.

Bánh kem và tráng miệng

Chọn vịt Happy với mong muốn bé luôn vui vẻ, hạnh phúc. Vậy thì trên mặt bánh kem 2 tầng, bạn hãy đặt một chú vịt vàng bằng fondant nhé. Trang trí thêm với dây cờ cũng làm bằng đường dẻo. Chiếc bánh 2 tầng không cầu kỳ mà vô cùng đáng yêu. Bạn có thể mua thêm vài chậu cây giả để bàn khi tổ chức thôi nôi dễ thương cho con bạn.

Về món tráng miệng, chúng ta có bánh tart trứng. Bên cạnh đó là bánh quy đường hình vịt cao su, kẹo dẻo, cupcake. Bạn đừng quên để thêm nhiều bình sữa nhỏ và trang trí cho đẹp với chú vịt đồ chơi nhé.

Chủ đề tổ chức thôi nôi này đơn giản quá phải không các bạn? Vậy thì áp dụng ngay để tổ chức thôi nôi dễ thương cho bé nhé. Có thể đặt mua bộ kit thôi nôi, phụ kiện thôi nôi tại website hoặc qua số điện thoại 0916712526 – 0911932526 của chúng tôi. Chúc bạn một ngày vui nhé.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.