Tổ chức thôi nôi cho bé với chủ đề Safari Panda đáng yêu

Gấu trúc Panda luôn là loài động vật đáng yêu nhất hành tinh. Chúng có nét ngộ nghĩnh, dễ thương. Bạn chưa biết tổ chức thôi nôi cho bé như thế nào? Xem ngay chủ đề Safari Panda đáng yêu sau nhé.

Với chủ đề Safari Panda này, Trang Trí Sinh Nhật Cho Bé chắc chắn bữa tiệc sẽ giống như một thảo cầm viên nhỏ. Hãy tổ chức thôi nôi cho bé với phong cách trang trí và các loại bánh kẹo vô cùng hiện đại này nhé.

Safari Panda

Cái tên chủ đề tổ chức thôi nôi cho bé mang đến một cảm giác rừng xanh. Nơi có nhiều loại động vật, cỏ cây và cả những chú gấu trúc đáng yêu. Thế nên bạn hãy trang trí với bóng bay xanh lá cây, bóng bay hình mặt gấu trúc. Chọn dây trang trí có chữ “Happy Birthday” đơn giản. Trang trí thêm với lá cọ, những đèn lồng dán giấy họa tiết da ngựa vằn và một chú sư tử bằng bông.

Bánh kem đơn giản

Khi tổ chức thôi nôi cho bé, hãy chọn chiếc bánh kem đơn giản. Bánh fondant màu trắng có vẽ lá cây trên thân. Phía trên cắm thêm tên bé có hình hai cây tre và gấu trúc dễ thương. Hoặc bạn có thể chọn chiếc bánh kem hình khuôn mặt gấu trúc cho đẹp.

Bàn tiệc

Khăn trải bàn đen chấm bi trắng thật nổi bật. Bạn hãy đặt lên bàn thêm những bong bóng hình mặt gấu Panda. Ngoài ra, có thể đặt thêm lên bàn một bình hoa tự cắm. Trang trí với hoa tu líp trắng, lá cọ và một cây tre nhỏ. Phía trước bàn tiệc, đặt một chú hươu cao cổ bằng bông đeo bảng chào mừng đến thôi nôi của bé.

Bánh và kẹo

Bạn có thể tổ chức thôi nôi cho bé với bánh và kẹo chocolate trắng. Sau đó trang trí với chocolate đen. Vì tông màu buổi tiệc chủ yếu là đen và trắng. Trang trí thêm với một chiếc lá làm bằng đường dẻo. Có thể làm thêm dây trang trí bằng các cuộn len tròn. Để thêm bên cạnh vài động vật đồ chơi bằng nhựa.

Ý tưởng tổ chức thôi nôi cho bé này tuyệt phải không nào? Xem thêm nhiều ý tưởng hay ho tại blog của chúng tôi. Cần tư vấn hay đặt mua phụ kiện, bộ kit, thiệp mời vui lòng liên hệ số 0916712526 – 0911932526.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.