Tổ chức sinh nhật tại nhà cho bé với chủ đề cướp biển

Bạn có yêu thích bộ phim “Cưới biển vùng caribe” không? Bạn có muốn đưa chủ đề cướp biển vào tổ chức sinh nhật tại nhà cho bé con của bạn? Chúng ta có thể biến sinh nhật bé thành một không gian ngập tràn kho báu, biển xanh và cướp biển đấy.

Trang Trí Sinh Nhật Cho Bé nghĩ rằng chủ đề này cực hay ho. Bé nhà bạn sẽ cực kỳ thích thú nếu bạn tổ chức sinh nhật tại nhà cho bé theo chủ đề cướp biển. Vậy thì bắt tay vào khâu chuẩn bị thôi.

Thiệp mời từ cướp biển

Một tấm thiệp mời được cuộn lại, cột một sợi dây bên ngoài sẽ nhìn như một bức mật thư. Mặt ngoài của thiệp bạn hãy in hình bản đồ hay tọa độ, hải lý trên biển. Phía bên trong là thông tin về buổi tiệc. Bên cạnh là con tàu cướp biển nhiều màu sắc. Bạn có thể tìm loại thiệp này ở cửa hàng. Nếu không có thể tải mẫu từ Internet rồi in ra. Hay đặt mua tại các công ty in thiệp mời.

Thùng nước của cướp biển

Khi tổ chức sinh nhật tại nhà cho bé, bạn không thể quên phần nước uống. Nước ngọt hay nước trái cây màu nước biển là hợp nhất. Bạn hãy bỏ nước uống vào một thùng thủy tinh có hình dáng một thùng gỗ. Thùng thủy tinh nên có vòi để khách dễ lấy thức uống. Trang trí với dây xích, dây thừng gắn mỏ neo bằng giấy và vải quấn đầu cướp biển.

Thức ăn của cướp biển

Vì là tổ chức sinh nhật tại nhà, nên thức ăn cũng sẽ là những món có thể tìm tại nhà. Ví dụ như những ly rau câu màu xanh biển. Điểm thêm một lát cam cũng làm bằng thạch rau câu. Bạn có thể làm rau câu với màu thực phẩm và bột rau câu. Cắm thêm một cây cờ cướp biển.

Ngoài ra, có thể để thêm một thùng gỗ nhỏ đựng những quả chuối vàng. Trên thùng dán ký hiệu cướp biển. Còn những quả chuối thì vẽ mặt cười đủ kiểu. Quấn thêm những miếng vải nhỏ cho giống “chuối cướp biển”.

Bạn cũng có thể đãi khách với món bánh cookie sandwich khi tổ chức sinh nhật tại nhà. Cắt bánh thành hình những hộp sọ. Mắt hộp sọ được trang trí với khoai tây nghiền. Hoặc bạn cũng có thể cắt bánh thành hình những chú cá mập.

Bánh kem cướp biển

Một chiếc bánh kem cướp biển màu xanh dương là tuyệt vời. Trang trí mặt bánh với con tàu cướp biển làm bằng giấy. Có thể điểm thêm trên bánh vài kẹo màu. Nhìn xa chiếc bánh sẽ như có ngọc báu, đá quý trên biển.

Nếu bạn cần mua phụ kiện trang trí khi tổ chức sinh nhật tại nhà, gọi đến số 0916712526 – 0911932526 nhé. Chúc bé sinh nhật vui vẻ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.