Tổ chức sinh nhật ở nhà với chủ đề “Thỏ và bươm bướm”

Thỏ và bươm bướm là những động vật dễ thương, đáng yêu. Chúng là những hình ảnh mà các em bé gái rất là thích. Bạn đang tìm một chủ đề tổ chức sinh nhật ở nhà đơn giản mà vui tươi? Vậy chủ đề này là thích hợp nhất rồi đấy.

Chỉ với thỏ, bươm bướm và chocolate là bạn có thể tự tổ chức sinh nhật ở nhà cho bé. Chủ đề này thích hợp cho những em bé dưới 12 tuổi. Việc bạn cần làm đầu tiên chính là tìm một không gian trống trong nhà và đủ rộng. Sau đó bắt đầu trang trí xung quanh sau khi đã dọn dẹp và làm sạch sẽ tường, sàn nhà.

Trang trí xung quanh

Dựng một bức tường gỗ khi tổ chức sinh nhật ở nhà cho bé. Hoặc có thể tận dụng một bức tường trống nào đó. Trang trí với dây HAPPY BIRTHDAY, bong bóng bay, hoa tươi và đặt vài chiếc ghế sofa thư giãn.

Trước cửa nhà, bạn dán một tờ giấy thông báo mọi người rằng đã đến lúc bữa tiệc sinh nhật bé diễn ra. Đừng quên một chú thỏ bằng rơm hay bằng cỏ khô nhé. Ngoài ra, bên trong khu vực tiệc, bạn có thể trang trí kệ, tủ với vài đồ lưu niệm dễ thương. Như đồ chơi gỗ hình thỏ-bướm, giỏ hoa có chú thỏ bằng rơm, chữ PARTY xếp từ kẹo hay chocolate.

Bánh kem và bánh tráng miệng

Tổ chức sinh nhật ở nhà bạn có thể chọn bánh kem và bánh tráng miệng đơn giản. Ví dụ như chiếc bánh sinh nhật tròn trang trí nhiều màu sắc. Hay chọn cupcake chocolate trang trí với tai thỏ. Hoặc kẹo dẻo, dâu tươi, bánh rán, kẹo chocolate,…

Bàn tiệc dễ thương

Thay vì bày biện một chiếc bàn tráng miệng phức tạp, bạn có thể trưng bày các món bánh lên bàn tiệc sinh nhật để khách lựa chọn. Tận dụng bộ bàn ghế ăn khi tổ chức sinh nhật ở nhà để làm bàn tiệc cho khách. Trang trí với hoa tươi, bong bóng bay, những bộ dụng cụ ăn độc đáo.

Trang Trí Sinh Nhật Cho Bé nghĩ rằng đây là một bữa tiệc sinh nhật tuyệt vời. Đơn giản, tiện lợi và cũng rất dễ thương dành cho các bé. Bạn muốn mua những bộ kit sinh nhật trọn gói, gọi cho chúng tôi số 0916712526 – 0911932526 nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.