Tổ chức sinh nhật độc đáo với chủ đề Heo George

Heo George là một nhân vật hoạt hình ngộ nghĩnh, dễ thương. Chú heo này còn có một em trai tên là heo Peppa. Nếu bé nhà bạn yêu thích hai chú heo hồng này, thì sao bạn không đem chúng vào tổ chức sinh nhật độc đáo cho bé nhỉ?

Chú heo George không chỉ có em trai Peppa mà còn có bố mẹ. Gia đình heo này khá ngộ nghĩnh nhưng cũng vô cùng đáng yêu. Trang Trí Sinh Nhật Cho Bé nghĩ rằng nếu bạn đang tìm ý tưởng tổ chức sinh nhật độc đáo cho bé yêu. Thì đây là chủ đề đáng để thử nghiệm đấy.

Bàn tiệc sinh nhật

Bạn đừng nghĩ chủ đề này chỉ gói gọn không gian ở nhà. Chủ đề này thích hợp tổ chức ở cả nhà hàng và khách sạn đấy nhé. Vì đáng yêu, ngộ nghĩnh không có nghĩa là không sang trọng. Muốn tổ chức sinh nhật độc đáo, hãy chọn tông trắng-xanh cho bàn tiệc. Điểm thêm ở mỗi bàn tiệc một bóng bay màu vàng. Đừng quên đặt trên bàn một tấm menu có hình gia đình heo George nhé.

Dây trang trí

Chọn cho bữa tiệc một phông nền vải màu xanh da trời. Trang trí lên trên phông nền một khinh khí cầu bằng giấy có tên của bé. Phía dưới là dải bong bóng màu trắng tượng trưng cho mây. Nhìn từ xa sẽ như một khinh khí cầu đang bay trên trời. Đây là ý tưởng tổ chức sinh nhật độc đáo nhưng vô cùng đơn giản.

Hoặc bố mẹ có thể đặt làm dây trang trí hình những quả bóng nhỏ bằng giấy. Ghép lại sẽ thành tên của bé và treo lên khu vực trung tâm hay sân khấu.

Bàn tráng miệng

Tổ chức sinh nhật độc đáo không thể thiếu bàn tráng miệng. Đầu tiên là cái bánh kem 2 tầng rất ư là hoạt hình. Trang trí xung quanh chân bánh những chiếc cupcake nhỏ xinh. Ngoài ra, mẹ có thể đặt thêm những dĩa bánh cupcake 2 tầng làm từ trứng hoặc chocolate. Trang trí thêm với vài nhành hoa vàng đựng trong lọ thủy tinh có nước. Cuối cùng là không thể thiếu những ly kem tiramisu chocolate và những hộp sữa nhỏ hình heo George.

Vật trang trí

Để tổ chức sinh nhật độc đáo hơn, đừng quên những vật trang trí như nhà gỗ của cả gia đình heo George. Bố mẹ có thể tìm mua ở cửa hàng lưu niệm hay nhà sách. Hoặc có thể tự làm. Một chiếc xe gỗ chở ba và mẹ của heo George (bằng gấu bông) sẽ thu hút các em bé đến chụp ảnh.

Còn chần chừ gì nữa mà không đưa chủ đề này vào tiệc sinh nhật của bé ngay các bố mẹ ơi! Vui lòng liên hệ 0916712526 – 0911932526 nếu cần tư vấn hay mua phụ kiện trang trí nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.