Tổ chức sinh nhật độc đáo với chủ đề động vật châu Phi

Bạn có nghĩ rằng mình sẽ tự tay trang trí sinh nhật cho bé? Bạn có muốn con mình có một tiệc sinh nhật thật là đáng nhớ? Vậy thì hãy tổ chức sinh nhật độc đáo theo chủ đề động vật châu Phi. Chỉ với những vật liệu dễ tìm kiếm.

Hôm nay Trang Trí Sinh Nhật Cho Bé sẽ giới thiệu cùng bạn một chủ đề tổ chức sinh nhật độc đáo. Với chủ đề này, bạn có thể tự tay trang trí tiệc cho bé mà không tốn nhiều tiền. Chỉ cần bạn có một chút khéo léo.

Dây trang trí

Những gì bạn cần là giấy trắng, dây thừng bản nhỏ, bút màu, kéo. Trước tiên bạn cắt giấy thành những hình chữ nhật cỡ vừa. Chúng ta sẽ vẽ hình theo chiều dọc hình chữ nhật. Thế nên hãy cắt bỏ phần giấy phía dưới theo hình mái nhà (như hình dưới). Lúc này tờ giấy sẽ có hình dáng như cái cờ.

Muốn tổ chức sinh nhật độc đáo, bạn chỉ cần vẽ lên giấy hình những động vật. Ví dụ như sư tử, hươu nai, voi,…bằng bút dạ. Hoặc bạn có thể viết chữ kiểu, vẽ họa tiết mình thích. Sau đó, bạn đục lỗ ở hai góc phía trên tờ giấy để xỏ dây thừng qua. Vậy là hoàn thành dây trang trí.

Bàn ăn

Tổ chức sinh nhật độc đáo theo chủ đề này hơi đặc biệt. Mặc dù là động vật nhưng tông màu chủ yếu là trắng, hồng, xanh dương. Chúng sẽ khiến buổi tiệc thêm sang trọng, ấm áp hơn.

Bàn ăn có thể là bàn gỗ, trang trí thêm khăn trải bàn trắng. Những dây trang trí bạn đã làm có thể dùng treo tường. Hoặc bạn sẽ treo sau lưng ghế ngồi của khách. Dĩa ăn cũng nên chọn màu trắng cho sang trọng. Chính giữa dĩa bạn có thể trang trí với khăn ăn. Cùng một tấm card hình chiếc áo em bé.

Ly uống nước

Một ý tưởng tổ chức sinh nhật độc đáo nữa chính là trang trí ly uống nước. Bạn có thể dùng những cái lọ mứt nhỏ không nắp làm ly mời khách. Dùng giấy màu hồng hoặc xanh dán tròn xung quanh phần dưới của ly. Bên trên gắm ống hút có gắn cờ nhỏ hình thú.

Vật trang trí để bàn

Phần đặc biệt nhất chính là tự làm vật trang trí để bàn. Bạn cần một hộp quà rỗng màu trắng. Úp ngược hộp quà lại và vẽ trang trí lên phần mặt. Sau đó bạn đặt lên những thú nhựa. Có thể tìm trong đồ chơi của bé rồi sơn lại. Hoặc bạn có thể mua ở cửa hàng đồ chơi.

Bạn có thể tự làm những cây cờ. Viết lên cờ những chữ dễ thương mà bạn thích. Thân hộp quà có thể trang trí với dây và những chiếc lá bằng giấy.

Hãy gọi đến hotline 0916712526 – 0911932526 để được tư vấn thêm nhiều phụ kiện khi tổ chức sinh nhật độc đáo nhé. Chúc bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.