Tổ chức sinh nhật cho bé với chủ đề gấu Pooh dễ thương

Gấu Pooh là một trong những nhân vật hoạt hình được yêu thích nhất. Tổ chức sinh nhật cho bé chủ đề gấu Pooh là một trong những ý tưởng sáng tạo. Chủ đề này vừa thích hợp cho sinh nhật bé trai lẫn bé gái.

Bánh kem sinh nhật

Tổ chức sinh nhật cho bé theo chủ đề gấu Pooh dễ thương. Màu sắc chính của bữa tiệc sẽ là màu vàng và màu đỏ. Vì gấu Pooh màu vàng và chiếc áo Pooh mặc là màu đỏ. Bố mẹ cũng có thể thêm sắc nâu để tượng trưng cho mật ong ngọt ngào.

Chiếc bánh bông lan 3 tầng không cần phủ kem sẽ nổi bật. Chính giữa các lớp sẽ là kem sữa màu vàng béo ngậy. Hoặc bạn có thể thay thế bằng mứt thơm, mứt dâu, mứt cam.

Khi tổ chức sinh nhật cho bé, chiếc bánh kem sẽ làm bé thích thú. Có thể trang trí mặt bánh với đường rắc. Điểm thêm vài nhành hoa đỏ, chú ong nhỏ bằng đường. Nếu khéo tay, bố mẹ có thể làm một biểu ngữ nhỏ gắn thêm cho sinh động.

Dây trang trí

Một trong những thú vị nhất khi tổ chức sinh nhật cho bé là trang trí. Một dây trang trí hình những nhân vật trong bộ phim hoạt hình “Winnie the Pooh” là thích hợp nhất. Bạn có thể tự cắt hình cờ và vẽ hình. Hoặc bạn có thể nhờ đến những dịch vụ cung cấp tiệc làm việc này.

Trên bàn tiệc, có thể để thêm một cây đèn dầu màu đỏ kiểu vintage. Đặt thêm bên cạnh vài quả thông nâu xinh xắn. Hoặc đặt thêm vài chú gấu Pooh nhồi bông cho dễ thương.

Hoa để bàn

Bạn có thể tự làm một chậu hoa để bàn khi tổ chức sinh nhật cho bé. Mua những loại hoa dễ tìm như cúc, cẩm tú cầu, huệ,…Hoặc nếu vườn nhà bạn có hoa nở, có thể hái để cắm vào. Còn chậu hoa, hãy dùng một hộp gỗ. Sau đó trang trí thân hộp với nút áo và ruy băng. Đơn giản đúng không nào.

Bàn ăn tráng miệng

Cuối cùng, tổ chức sinh nhật cho bé không thể thiếu bàn ăn tráng miệng. Trên tường bạn có thể dán vài cụm mây trắng bằng giấy. Chính giữa bàn, bạn hãy để một quả bóng bay màu đỏ. Ngoài ra, những dây tua rua với ba màu vàng, đỏ, nâu cũng rất dễ thực hiện. Bạn có thể dùng treo tường hoặc trang trí bàn ghế.

Trên bàn tráng miệng, bạn có thể đặt nhiều dĩa bánh khác nhau. Ví dụ như bánh quy, bánh đường, bánh cookies. Đặc biệt là những ly nhỏ có chiếc muỗng gỗ chứa pudding cực béo. Điểm thêm bên trong có những chú ong vàng nhỏ làm bằng đường ăn được.

Trang Trí Sinh Nhật Cho Bé đảm bảo bé sẽ thích chủ đề này. Gọi đến số 0916712526 – 0911932526 để mua phụ kiện trang trí sinh nhật nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.