Chúc mừng sinh nhật bé theo phong cách phù thủy Harry Potter

Sẽ như thế nào nếu bạn chúc mừng sinh nhật theo phong cách Harry Potter? Chắc chắn là sẽ rất huyền ảo, ma mị và đầy phép thuật rồi. Vậy làm thế nào để biến sinh nhật bé thành một không gian của những phù thủy? Đọc ngay bài viết sau đây nhé.

Trang Trí Sinh Nhật Cho Bé hôm nay giới thiệu với bạn một chủ đề thú vị. Đó là phong cách chúc mừng sinh nhật kiểu Harry Potter. Nếu bé nhà bạn là fan của anh chàng phù thủy tài giỏi 4 mắt Harry. Thì bạn đừng bỏ qua chủ đề này nhé.

Buổi tiệc của trường Hogwarts

Để thể hiện rõ chủ đề chúc mừng sinh nhật, bạn hãy treo huy hiệu trường Hogwarts chính giữa. Hai bên trang trí bằng 2 quả bóng bay hình tròn màu đen cực lớn.

Em bé nào khi xem Harry Potter mà không muốn được một lần trở thành học viên của Hogwarts. Thế nên màu sắc chính sẽ là trắng-đen-vàng lấp lánh. Hãy trang trí đằng sau bàn đồ ăn tự chọn một dây trang trí dài với những dây ruy băng trắng-vàng thả dài xuống.

Ngoài ra, đồ ăn chúc mừng sinh nhật bạn có thể chọn tùy ý. Có thể dùng những chậu nước phép thuật nhỏ để đựng rau củ như cà rốt, cần tây đãi khách. Nước uống có thể dùng nước cam, nước chanh. Hay thêm món bắp rang cuốn hút.

Bàn tráng miệng của phù thủy

Để buổi tiệc mang màu sắc của phù thủy hắc ám, bạn có thể treo thêm dây trang trí màu đen. Dòng chữ “HAPPY BIRTHDAY” cách điệu theo hình sấm sét trên trán của Harry Potter. Có thể treo thêm những cặp kính tròn giả màu đen của Harry. Bên trái là con cú trắng Hegwig bằng bong bóng.

Bàn tiệc tráng miệng chúc mừng sinh nhật sẽ ma mị, cuốn hút với tông đen. Ngoài những dĩa bánh cupcake 2 tầng, bạn có thể trang trí thêm với cupcake chocolate. Đặt thêm trên bàn vài chậu thảo mộc tím rượu, chậu cây nha đam, chậu cẩm tú cầu. Hoặc để lên một khay nho đen hay việt quất. Tất cả sẽ giống như những cây độc dược để bào chế ra phép thuật hắc ám.

Bánh kem của Harry

Với chủ đề chúc mừng sinh nhật này, dĩ nhiên bé trai nhà bạn sẽ là Harry rồi. Bạn có thể đặt làm một cái bánh kem hình nón phù thủy. Phía trên có thêm hòn đá phù thủy đang bay lượn. Chú ý là nên chọn bánh kem làm bằng đường fondant ăn được nhé.

Có thể trang trí thêm trên bàn tiệc tượng của hiệu trưởng Dumbledore. Hay hình nộm hoặc phiên bản thú bông của chú cú trắng Hegwig.

Mọi nhu cầu mua vật dụng trang trí sinh nhật, hãy liên lạc số 0916712526 – 0911932526. Chúc bé sinh nhật vui vẻ với chủ đề Harry Potter nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.