Chủ đề tiệc “Star Wars” dành cho bé thích phiêu lưu

Bộ phim khoa học viễn tưởng Star Wars đã ra mắt nhiều phần. Từ đó không ít trẻ em trên thế giới trở thành fan cuồng của bộ phim. Bạn đang tìm kiếm một chủ đề tiệc sinh nhật cho bé? Chọn ngay chủ đề Star Wars nhé.

Trang Trí Sinh Nhật Cho Bé tin chắc rằng các bé trai sẽ thích chủ đề tiệc sinh nhật này. Người lớn, trẻ em ai mà không thích khoa học viễn tưởng kia chứ. Không gian, tàu vũ trụ, người ngoài hành tinh, robot luôn có sức hấp dẫn đặc biệt. Vậy hãy đưa thế giới viễn tưởng vào sinh nhật bé.

Buổi tiệc không gian bắt đầu

Chúng ta sẽ mở đầu với bàn tiệc tráng miệng. Mặc dù trên bàn chủ yếu là bánh cupcake, bánh cookie, macaron. Nhưng chúng ta có thể biến chúng thành một bàn tiệc ngập tràn yếu tố không gian. Chính giữa bàn tiệc sẽ là một tấm bảng có chữ Star Wars. Hai bên là mặt nạ của các nhân vật chính trong phim. Bạn có thể tìm mua ở cửa hàng đồ chơi.

Ngoài ra, với chủ đề tiệc này bạn có thể trang trí bằng cách dán chữ Star Wars lên các chai nước. Hoặc để thêm lên bàn những kẹo dẻo có hình nhân vật ngoài hành tinh.

Thức uống, thức ăn nhiều màu sắc

Có thể đãi thêm các em bé đến tiệc những món ăn nhẹ. Ví dụ như bánh snack que củi, bánh cá vàng, kẹo dẻo hình cá voi xanh. Còn nước uống cho chủ đề tiệc này, các mẹ có thể dùng nước ngọt 7up. Hoặc thay bằng nước chanh hay nước trái cây có màu xanh lá đẹp.

Trên bàn tiệc của bé, bạn có thể để thêm số tuổi của bé thật to màu đen. Để mọi người đến tiệc biết rằng đây là sinh nhật thứ mấy của bé.

Các mẹ có thể tự làm cupcake và bánh cookie tại nhà. Chỉ cần thêm chút bột thực phẩm màu xanh vào. Hoặc dùng nước ép lá dứa thì bạn sẽ có màu như ý muốn. Sau đó làm thành hình những nhân vật trong phim. Hoặc để phù hợp với chủ đề tiệc, bạn có thể đặt các cửa hàng bánh ngọt làm sẵn.

Nếu có bạn có vài vị khách lớn tuổi đến dự tiệc. Bạn có thể làm thêm vài chiếc bánh ngọt vị hồ trăn hay vị dừa cho hợp khẩu vị của khách. Hoặc mua thêm chút rượu vang, nước cam cho người lớn uống cùng với nhau. Nhớ là đừng quên vài món ăn chính thật ngon.

Hi vọng chủ đề tiệc sinh nhật “Chiến tranh giữa các vì sao” sẽ làm bé nhà bạn thích mê. Nếu bạn muốn mua những phụ kiện, bộ kit dùng cho sinh nhật thì gọi cho chúng tôi nhé. Hotline 0916712526 – 0911932526.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.