Chủ đề sinh nhật cực ngầu theo kiểu Harley Davidson

Bạn yêu thích xe mô tô phân khối lớn và muốn đưa vào sinh nhật của bé? Vậy thì chọn ngay chủ đề sinh nhật cực ngầu mang tên Harley Davidson. Bạn đã sẵn sàng nghe tiếng động cơ và vỗ tay với nhiều niềm vui chưa nào?

Harley Davidson là một công ty sản xuất xe mô tô lâu đời của Mỹ. Công ty này thành lập vào năm 1903 và sống sót được qua thời đại suy thoái. Đến nay nó vẫn cung cấp ra thị trường nhiều kiểu mô tô cực đẹp và cực chất. Nếu bạn yêu thích xe mô tô, còn chần chờ gì mà không xem ngay chủ đề sinh nhật cực ngầu này nhé.

Khu vực đón khách

Dĩ nhiên là không thể thiếu đi một chiếc mô tô của Harley Davidson rồi. Khách mời nhất định sẽ trầm trồ khi đến buổi sinh nhật và thấy con xe cực chất như vậy. Không cần trang trí nhiều. Bạn chỉ cần một tấm bảng giới thiệu chi tiết về sinh nhật bé kế bên con xe là được.

Màu sắc chủ đạo

Chủ đề sinh nhật cực ngầu này có màu chủ đạo là đen, cam, nâu. Thế nên chúng ta sẽ trang trí với bong bóng bay, bong bóng trái to nhỏ khác nhau. Nhưng màu sắc thì tập trung vào màu đen, cam, xám. Chúng ta sẽ kê vài chiếc bàn gỗ để đặt bánh kem và bánh tráng miệng. Trang trí với những chậu cây xương rồng thật hoặc handmade. Gợi đến hình ảnh những chiếc mô tô lao nhanh qua những con đường khô cằn ở vùng Nam Mỹ.

Dựa trên bảng màu sắc chủ đạo, các món bánh tráng miệng cũng có màu tương tự. Chủ đề sinh nhật cực ngầu kiểu Harley Davidson có bánh cookie xiên que hình chiếc áo đen, hình mắt kính đen. Ngoài ra còn kể đến kẹo mút có logo Harley Davidson, kẹo chocolate hình xương rồng, bánh macaron trà xanh, truffle.

Bàn tiệc cho khách mời

Dùng khăn trải bàn màu cam cho chủ đề sinh nhật cực ngầu này thêm nổi bật. Không quên gắn thêm ở mỗi bàn một chùm bóng bay. Bạn có thể chọn không gian nhà hàng hoặc ngoài trời cho tiệc sinh nhật này nhé.

Mọi chi tiết cần tư vấn về cách trang trí sinh nhật và mua phụ kiện trang trí, gọi nhanh đến số 0916712526 – 0911932526. Hoặc đặt hàng trực tiếp tại website Trang Trí Sinh Nhật Cho Bé.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.