Cảm hứng tổ chức sinh nhật từ rạp xiếc của chuột Mickey

Mời bạn cùng đến một bữa tiệc sinh nhật mang tính giải trí cao. Bữa tiệc lấy cảm hứng tổ chức sinh nhật từ rạp xiếc của chuột Mickey. Với rất nhiều màu sắc, sự vui nhộn và khán giả hò reo. Bạn và bé đã sẵn sàng đón xem các tiết mục chưa nào?

Một sự kết hợp giữa rạp xiếc và Disney xem ra khá thú vị. Nếu bạn không muốn một buổi tiệc Mickey quá tầm thường. Thì cảm hứng tổ chức sinh nhật của Trang Trí Sinh Nhật Cho Bé sẽ giúp bé có một ngày sinh nhật thật là vui.

Mickey chào đón bạn

Rạp xiếc của chuột Mickey mở đầu với chiếc bánh kem 3 tầng hoành tráng. Với sắc màu quen thuộc ở các rạp xiếc như đỏ, xanh, trắng. Cộng thêm chút vintage là màu đen khiến chiếc bánh kem thêm phần nổi bật. Số 2 và đầu chuột Mickey bằng bánh cookie có thể ăn được nhìn dễ thương vô cùng. Với cảm hứng tổ chức sinh nhật này, chúng ta có phông nền chuột Mickey và chú chó ngay khu vực bàn tráng miệng.

Các món tráng miệng chỉ là những món bánh kẹo đơn giản. Nhưng được trang trí và trưng bày một cách khéo léo. Ví dụ như bánh quy đường đặt trên một chiếc gương vintage màu đen. Kẹo mút hình chuột Mickey, ngôi sao và nón ảo thuật gia. Bắp rang bơ thơm ngon. Trên bàn tráng miệng, đặt thêm vài tượng động vật như thỏ, voi. Đó là những động vật đáng yêu trong rạp xiếc.

Phong cách cổ điển

Cảm hứng tổ chức sinh nhật từ rạp xiếc chuột Mickey đem đến một không gian tiệc tùng cổ điển. Với những dây cờ đen và những chiếc khăn bàn sọc xinh xắn. Những chiếc bàn tiệc dài làm khách mời thêm gần gũi. Có cả một chiếc giường gỗ to có gối trang trí cho khách ngồi thư giãn.

Ngoài ra, bạn có thể thiết kế menu, quà tặng với phong cách rạp xiếc Disney dễ thương. Có thể alo đến số 0916712526 – 0911932526 mua những bộ dĩa ăn theo chủ đề này. Trang trí bàn tiệc với lọ hoa bằng giấy tự làm. Nhờ vài người thân đóng vai chuột Mickey, chuột Minnie để gây ngạc nhiên cho các bé.

Cảm hứng tổ chức sinh nhật này tuyệt vời đúng không? Bạn nhớ xem thêm nhiều bài viết và ghé thăm website Trang Trí Sinh Nhật Cho Bé. Chúng tôi có nhiều ý tưởng và phụ kiện sinh nhật tuyệt vời lắm đấy.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.