Cách trang trí sinh nhật ngoài trời phong cách dã ngoại

Chúng ta thường quen với sinh nhật tại nhà, tại nhà hàng, tại khách sạn,…Nhiều bố mẹ muốn tổ chức sinh nhật ngoài trời cho bé nhưng lại không biết cách trang trí sinh nhật. Bạn hoàn toàn có thể làm ra một bữa tiệc ngoài trời hấp dẫn với vài thứ đơn giản.

Bài viết sau đây của Trang Trí Sinh Nhật Cho Bé sẽ hướng dẫn bố mẹ cách trang trí sinh nhật ngoài trời. Bằng những phụ kiện vô cùng đơn giản, dễ tìm. Bạn sẽ đem đến cho bé một không gian dã ngoại đầy hấp dẫn và nhiều màu sắc.

Bàn tiệc sinh nhật

Cách trang trí sinh nhật này lấy cảm hứng từ quyển sách “Cuộc dã ngoại của gấu Teddy”. Nên bạn có thể trang trí bàn tiệc với bong bóng bay, gấu bông, gối trang trí nhiều màu sắc. Ngoài ra, còn có các dây trang trí cờ hiệu. Cái mà bạn có thể tự làm với giấy màu và dây thừng.

Trang trí thêm trên bàn những chiếc nỉa ăn đủ màu. Vài cuốn truyện thiếu nhi, bình hoa dại mới hái và giỏ trái cây. Vì là sinh nhật ngoài trời, bạn có thể cho khách ngồi bệt dưới cỏ. Hoặc bạn có thể chuẩn bị thêm những bàn tiệc có ghế ngồi nếu muốn. Cách trang trí sinh nhật này đơn giản. Chỉ cần khăn bàn trắng, gấu bông, bình hoa là vô cùng đẹp.

Không gian dã ngoại

Chủ đề này thích hợp cho những gia đình yêu thích hoạt động vui chơi ngoài trời. Cho những em bé hiếu động, yêu picnic, thích cắm trại ngoài công viên, trong rừng. Bạn đừng quên những dĩa trái cây ngon lành. Rồi còn bánh sandwich cùng salad. Những món thường có trong các buổi dã ngoại nhé. Cách trang trí sinh nhật này sẽ khiến các bé ăn uống ngấu nghiến cho mà xem.

Bố mẹ cũng đừng quên đặt thêm một bàn trang trí. Chúng ta sẽ đặt nước uống ngon, bổ dưỡng như nước chanh, nước dâu cho các bé. Trang trí với bình hoa cúc trắng tinh khôi. Hoặc có thể để thêm một chậu pháo hoa chỉ dành cho người lớn. Hay những chú gấu bông dễ thương.

Phụ kiện dễ thương

Một cách trang trí sinh nhật ngoài trời cho dễ thương nữa chính là nhờ vào các phụ kiện. Bạn có thể mua dĩa ăn hình gấu Teddy bằng giấy. Những chiếc nỉa gỗ xinh xắn bọc trong những miếng vải màu sẽ khiến bữa tiệc thêm nhiều màu sắc.

Hi vọng bạn và bé sẽ thích bữa tiệc mà chúng tôi giới thiệu. Mọi chi tiết muốn đặt mua bộ kit trang trí sinh nhật, phụ kiện thì hãy gọi đến số 0916712526 – 0911932526 nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.